Mẫu nhà tắm khiến tín đồ thích tự sướng trước gương mê mẩn

Xu hướng của giới trẻ hiện nay là selfie – nghiện tự sướng, đặc biệt là tự sướng trước gương. Thế, bạn có muốn nhà mình cũng là một địa điểm đẹp để có thể tự sướng bất kỳ lúc nào trong không gian nhà ở của mình không. Vậy thì bắt đầu cải tạo và biến hóa chúng ngay trong phòng tắm đi, chẳng phải nơi đó lúc nào cũng hiện diện chiếc gương.

Nhưng bạn dường như đã bỏ lơ nó vì vẫn chưa đủ đẹp và sang chảnh như các phòng vệ sinh trong trung tâm hoặc trong khách sạn, resort đúng không? Nếu thế thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, vì Feel Decor sẽ gợi ý cho bạn 8 mẫu thiết kế mẫu nhà tắm khiến tín đồ thích tự sướng trước gương mê mẩn và có khi lại muốn nhốt mình trong đó để selfie cả ngày đấy.

Làm sao có thể rời mắt trước những mẫu kính và đèn treo tường lung linh lấp lánh thế kia cơ chứ. Với kiểu đèn được lắp sau kính mang lại lượng ánh sáng đủ dùng cho bạn và các thành viên trong gia đình. Nhờ vậy mà cảm giác khi bạn sử dụng kính trong nhà tắm cũng thấy thoải mái hơn. Cùng nghía qua xem thử nhé!

Xem thêm: Gợi ý các mẫu bồn tắm đứng đẹp cho nhà ở, căn hộ chung cư

Bên cạnh việc tạo cảm giác căn phòng rộng hơn, thì việc sử dụng kiểu đèn âm sau gương này còn tạo ra chiều sau khi bạn nhìn vào.

Hệ thống đèn âm sau kính được dùng chủ yếu là đèn led thay vì đèn sợi đốt, nhờ vậy nó tiêu tốn ít năng lượng hơn và giúp bạn tiết kiệm lượng điện tiêu thụ.

Những chiếc giương có đèn âm phía sau phát ánh sáng xung quanh mà không bị bóng, nhờ vậy mà bạn có thể soi gương rõ hơn, đặc biệt khi bạn dùng để trang điểm, cạo râu hoặc tạo kiểu tóc.

Dưới ánh sáng phát ra dịu nhẹ từ hệ thống đèn phía sau gương treo tường, trông bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Và biết đâu đây sẽ trở thành địa điểm tự sướng lý tưởng của bạn.

Không thể phủ nhận một điều rằng những chiếc gương có gắn đèn âm phía sau mang đến căn phòng tắm cảm giác lãng mạn hơn, hon nữa, người dùng cũng cảm thấy được căn phòng có vẻ như rộng hơn diện tích thực của nó.

Feel Decor – theo Afamily

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)