Quảng cáo

CUỐI NĂM FEEL DECOR TRI ÂN – ĐẦU NĂM RINH QUÀ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Chương trình khuyến mãi giảm 50% phí thiết kế và nhiều quà tặng hấp dẫn

Phong cách sống nằm ở câu chuyện của ngôi nhà và vị gia chủ, và nội thất Feel Decor không phải là những ngôi nhà đẹp. Chúng chỉ là nguyên liệu mà chúng tôi tạo ra để giúp con người thấy được những giá trị của cuộc sống. Và đó mới chính là kiệt tác hoàn mỹ nhất.

Phong cách sống nằm ở câu chuyện của ngôi nhà và vị gia chủ

Ngôi nhà đẹp nhất thể hiện qua giá trị cuộc sống “độc bản” của bạn

Với phương châm “Hãy làm những gì khác với mọi người và hãy làm ra những gì khiến người khác lay động”, Feel Decor chuyên mang đến các giải pháp nội thất tối ưu nhất, lấy cảm hứng từ phong cách “độc bản”.

Cung cấp các giải pháp nội thất tối ưu nhất đến với bạn

Mang đến những giá trị khác biệt dành cho ngôi nhà của bạn

Với 10 năm cống hiến, phát triển nội thất trong nước, đã hoàn thành hơn 3000 không gian và 65 đối tác đa lĩnh vực, chúng tôi đem đến cho bạn những “ngôi nhà Việt” đầy thẩm mỹ, thi công thực tế bám sát thiết kế. 

Hình thái hài hòa công năng

Một không gian hoàn mỹ có hình thái đẹp nhất thỏa mãn công năng tốt nhất

Bên cạnh giá trị về mặt thẩm mỹ, đóng vai trò thấu hiểu và chia sẻ những giá trị chung về cả lợi ích lẫn cảm xúc giữa chủ sở hữu và thương hiệu, tạo ra những giá trị không chỉ trong hiện tại mà cả trong tương lai. 

Sự “cao cấp” trong chế tác không được cố định trong phạm vi giá thành đắt đỏ, mà thể hiện nhiều hơn ở dấu ấn riêng của chủ sở hữu trong từng sản phẩm. Mang tính cá nhân hóa, “đậm đà” phong cách riêng của khách hàng.

Đằng sau mỗi sản phẩm là cả một quá trình của "vẻ đẹp bước ra từ trang giấy"

Nội thất là thành quả giữa sự cần cù, nhiệt tình của Feel Decor và sự chu đáo, tinh tế của quý khách

Đằng sau mỗi sản phẩm là một quá trình vô cùng cầu kì. Cũng giống như việc may đo một bộ suit hoàn chỉnh, đây phải là sự phối hợp ăn ý giữa ý tưởng của chủ nhân, dù đó là những thiết kế nội thất biệt thự hay nhà phố và tài năng của các nhà thiết kế, đáp ứng những nhu cầu, mong muốn ẩn sâu của khách hàng. Và các chế tác được sinh ra để thực hiện sứ mệnh đó. 

Và để cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong những năm qua đã giúp Feel Decor vững bước trên đường sứ mệnh của mình, xin giới thiệu chương trình “Cuối năm tri ân – Đầu năm rinh quà”. Chi tiết chương trình được nêu rõ ngay sau đây. Kính chúc quý khách sớm hoàn thành một “tổ ấm” mơ ước và rất mong luôn được đồng hành cùng quý khách.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Bắt đầu từ ngày 05/11/2022 đến ngày 15/01/2023, khi thiết kế và thi công nội thất tại FEEL DECOR, chúng tôi xin gửi tặng quý khách hàng những ưu đãi sau đây: 

Hoàn 50% phí thiết kếHoàn 50% phí thiết kế

Quà tặng tri ân

Tặng ngay SMART TIVI THE FRAME QLED SAMSUNG 65’’ hoặc các thiết bị bếp Hafele, Malloca, Bosch,… (Quà tặng chỉ áp dụng cho hợp đồng nội thất trên 1 tỷ)AtV3Tjmi4YmpJFX9aSsFAv6GWMsz2yyPua4aJPhTE3pR

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Chương trình được áp dụng cho hợp đồng thiết kế từ ngày 05/11/2022 đến ngày 15/01/2023

Quý Khách có thể tham khảo thêm 3 công trình nội thất tiêu biểu trong năm của Feel Decor, đại diện cho 3 phong cách nội thất Tân cổ điển, Hiện Đại, Indochine. Là những phong cách nội thất “hot search” được yêu thích và phản hồi tích cực nhất mà chúng tôi đã lắng nghe được từ những khách hàng của chính mình:

Phong cách nội thất Indochine: Mix and Match –Thiết kế thi công nội thất nhà phố Viva park Giang Điền

Phong cách nội thất Tân cổ điển: Mix and Match Thiết kế thi công nội thất biệt thự Anh Việt – Tiền Giang

Phong cách nội thất Hiện đại: Mix and Match –Thiết kế thi công nội thất biệt thự khu đô thị Lakeview, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh


Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493


Quảng cáo

+84 0909 220 493 (Tư vấn ngay)