Nội thất văn phòng – shop

Môi trường làm việc vừa mang tính thẩm mỹ cao, vừa tiện dụng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Feel Decor luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thiết kế, thi công trang trí nội thất văn phòng, officetel tại Thành phố Hồ Chí Minh và những vùng lân cận. Với mong muốn mang đến cho khách hàng nơi làm việc lành mạnh, thiết kế nội thất đẹp mắt, ấn tượng, phù hợp để làm việc hiệu quả. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, hầu hết các khách hàng đã tín nhiệm và hài lòng về thiết kế và thi công nội thất của Feel Decor.
Lý do bạn nên thiết kế thi công văn phòng?

Không gian làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên và năng suất làm việc.
Đây là hình ảnh mà các đối tác, khách hàng nhận biết đến công ty và đặt sự tin tưởng.
Nơi làm việc đầy tính sáng tạo và mang tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đảm bảo chức năng sinh hoạt căn bản.
Là công cụ để phát triển doanh nghiệp mới và thu hút nhân tài.

Feel Decor là một công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đáng tin cậy

Feel Decor cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Giá cả cạnh tranh và cam kết chất lượng công trình đảm bảo.
Các KTS của Feel Decor sẽ bàn bạc, lên ý tưởng với chủ đầu tư. Từ đó lên phương án phân chia, sắp xếp hợp lý các nơi làm việc cần thiết trong văn phòng.
Sử dụng nguyên vật liệu thiết kế nhập khẩu 100% từ An Cường đảm bảo an toàn sức khoẻ mọi nhà.
Phong cách thiết kế phòng làm việc hiện đại, năng động. Dựa theo hình ảnh thương hiệu, điểm riêng biệt của công ty để tạo điểm nhấn và phong cách riêng.
Các KTS sẽ tính toán làm sao để các phòng làm việc đều nhận đủ ánh sáng, không quá chói hoặc không quá tối. Có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên hay ánh sáng đèn chiếu hợp lý.
Không gian văn phòng nhẹ dịu, tươi sáng và tiện nghi. Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
Các KTS có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực nội thất.
Cam kết không có một sản phẩm lỗi nào được bàn giao. Sản phẩm nội thất của văn phòng bàn giao đúng y với mẫu thiết kế trước đó.

+84 0909 220 493 (Báo giá)