Gợi ý các mẫu bồn tắm đứng đẹp cho nhà ở, căn hộ chung cư

Nếu nhà vệ sinh của bạn không được lát gạch, thì chí ít khu vực bồn tắm đứng nên làm điều này vì sự tiện dụng trong việc sử dụng, làm sạch và tạo sự mát mẻ là điều mà gạch ốp lát đem tới. Hôm nay Feel Decor muốn gợi ý các mẫu bồn tắm đứng  tuyệt đẹp có thể truyền cảm hứng cho bạn để biến đổi phong cách cũng như toàn bộ tổng quan nơi đây thành một nơi hoàn toàn đẳng cấp và có gu hơn trong chính ngôi nhà yêu dấu của bạn.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất nhà vệ sinh đẹp miễn chê

1. Thiết kế nội thất phòng tắm sử dụng gạch ốp lát & đá cẩm thạch

Gạch ốp lát là  một vật liệu rất đẹp và hoàn toàn sang trọng, nhưng không có nhiều người có thể đủ chi phí để mua được nó. Đá cũng đem lại sự mát mẻ nhưng việc lắp đặt nó gặp rất nhiều khó khăn, tốn kém và không phải vòi sen nào cũng có thể lắp được. Vì vậy, giải pháp ở đây là gì?  Gạch giả đá ở đây để làm cho phòng tắm của bạn trở nên đặc biệt và trông tuyệt hơn! Có nhiều màu và hình dạng của gạch và rất nhiều ý tưởng hay từ chất liệu đá, bao gồm cả ốp sỏi, vì vậy bạn có hằng hà sa số các sự lựa chọn.

2. Sử dụng chất liệu giả gỗ trong thiết kế bồn tắm đứng

Bạn muốn mang đến sự ấm áp cho phòng tắm của mình ? Bạn muốn phòng tắm của bạn trông giống như một phòng xông hơi mini độc đáo? Thế thì gỗ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn không cần phải tìm kiếm bảng gỗ đắt tiền ở đâu hết. Gạch giả gỗ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn! Nó đem đến cảm giác y như là các loại bề mặt gỗ khác nhau vô cùng dễ dàng chùi rửa và duy trì.

3. Trang trí phòng tắm với gạch khảm sắc sảo

Chất liệu này luôn là sự lựa chọn phổ biến mỗi khi thiết kế nhà tắm, vì tính ứng dụng cao cũng như có rất nhiều kiểu và sự lựa chọn bởi nó, phổ biến đến mức ta có thể dễ dàng tìm thấy trong bất kỳ store nội thất nào.Các hiệu ứng màu sắc, vẻ lung linh, kích thước nhỏ hay lớn , … là vô tận.

Gạch khảm mang hơi hướm đại dương.

Tinh tế đến mức chỉ muốn ngắm mãi không thôi.

Linh Nguyễn – Feel Decor

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)