Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ kiến trúc sư của Feel Decor đều là những người có kiến thức chuyên sâu, am hiểu rõ về thiết kế nội thất chung cư để tư vấn thiết kế nội thất chung cư mọi mặt.

Điển hình thiết kế nội thất chung cư hiện đại, chung cư cổ điển hoặc chung cư tân cổ điển; thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ, nội thất chung cư 3 phòng ngủ; thiết kế nội thất chung cư nhỏ 20m2 đến 60m2; thiết kế nội thất chung cư 70m2, 80m2, 90m2, 100m2 và hơn thế nữa…

Thiết kế nội thất chung cư theo diện tíchCHUNG CƯ

Feel Decor thiết kế nội thất căn hộ có khả năng đáp ứng được sự hài lòng của mọi gia đình về sở thích, về từng gu thẩm mỹ của gia chủ và còn thể hiện được sự sáng tạo riêng biệt phù hợp với mong muốn trong từng không gian thiết kế. Feel Decor tự tin đảm nhiệm thiết kế nội thất chung cư với nhiều diện tích lớn, nhỏ khác nhau tùy vào nhu cầu và điều kiện của từng gia chủ.

Chúng tôi tự tin chịu trách nhiệm thiết kế nội thất chung cư theo diện tích mong muốn của khách hàng như: thiết kế nội thất chung cư 40m2, 45m2, 50m2, 65m2, 70m2, 80m2, 90m2, 100m2 và hơn thế nữa. Khách hàng đến với Feel Decor hoàn toàn có thể thỏa mãn với từng thiết kế nội thất căn hộ chung cư dù với bất cứ diện tích nào.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đạiCHUNG CƯ

Feel Decor đã thực hiện hàng loạt những dự án thiết kế nội thất chung cư hiện đại, và đã có được những thành công nhất định và nhận được sự hài lòng của khách hàng đối với phong cách thiết kế hiện đại.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại đã bắt đầu xuất hiện từ những năm 50 của thế kỷ 19 và đã rất phát triển trong cuộc sống ngày nay. Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại có các thành phần kiến trúc khá đơn giản nhưng rất sang trọng.

Thiết kế nội thất chung cư tân cổ điểnCHUNG CƯ

Feel Decor không chỉ thực hiện thiết kế phong cách hiện đại mà còn rất chú trọng đối với những thiết kế nội thất chung cư cổ điển, thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển đây là phong cách thiết kế mang tính nghệ thuật rất cao và ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Với những kinh nghiệm của đội ngũ Feel Decor có thể mang đến cho mọi gia chủ những thiết kế căn hộ phong cách tân cổ điển ấn tượng nhất.

Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủCHUNG CƯ

Tại Feel Decor có cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, đặc biệt Feel Decor là đơn vị có thể cung cấp nội thất phòng ngủ tự sản xuất với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Hãy đến với Feel Decor để chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ đẹp nhất.

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủCHUNG CƯ

Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ là thiết kế vừa đủ cho sinh hoạt của một gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế nội thất phù hợp nhất cho căn hộ chung cư của gia đình mình, hãy tham khảo mẫu dự án thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ do Feel Decor thực hiện.

Bài viết hữu ích

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Hiện nay, Feel Decor chính là một trong những công ty thiết kế nội thất chung cư hàng đầu tại Việt Nam. Feel Decor luôn thực hiện tiêu chí đặt nhu cầu mong muốn của khách hàng làm trọng tâm, và luôn đảm bảo đem đến những giá trị thực sự tốt đẹp nhất, thiết thực nhất cho khách hàng bằng sự nhiệt thành đến từ đội ngũ của Feel Decor. Tất cả những điều này đã được xứng đáng công nhận qua rất nhiều công trình thiết kế nội thất chung cư đã được Feel Decor hoàn thiện trọn gói và giao cho gia chủ như: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Masteri An Phú, chung cư Vinhomes Central Park, chung cư Viva Riverside, chung cư The Gold View, và nhiều dự án chung cư khác nữa…

Mời bạn tham khảo một số hình ảnh căn hộ chung cư đẹp:

mẫu thiết kế căn hộ chung cư 90m2 đẹp

các thiết kế nội thất chung cư 70m2 đẹp

các mẫu thiết kế nội thất nhà chung cư 90m2

mẫu thiết kế nhà cấp 4 70m2

nội thất căn hộ có 2 phòng ngủ

thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

thiết kế căn hộ 50m2

không gian phòng bếp chung cư 2 phòng ngủ

nội thất nhà chung cư 60m2

thiết kế thi công nội thất căn chung cư

thiết kế phòng khách chung cư 50m2 ấm áp

thiết kế nội thất chung cư giá rẻ

Tại Feel Decor, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thiết kế nội thất chung cư trọn gói. Feel Decor đã thực hiện rất nhiều dự án mang lại giá trị lớn cho các gia đình đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh.