Giới thiệu

Hình ảnh đội ngũ Feel Decor 2020

FEEL DECOR được hình thành với nền tảng là một xưởng sản xuất nội thất có kinh nghiệm trên 10 năm. Theo thời gian mảng thiết kế và thi công nội thất được phát triển mạnh mẽ để chinh phục khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư tài năng, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Tất cả đều được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế nội thất. Cùng nhau kiến tạo nên mẫu không gian sống mang xu hướng hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Feel Decor đã từng bước nhận được sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với phương châm “Làm việc đôi bên cùng có lợi”. Hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ, sản phẩm nội thất đạt chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Chi phí thực hiện nằm trong phân khúc tầm trung nhưng khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng vượt trên mọi sự mong đợi. Feel Decor không ngừng đổi mới và phát triển để luôn đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.

Slogan “Chất lượng là niềm tin”. Feel Decor mang đến cho khách hàng những công trình, dự án hoàn hảo nhất. Được hỗ trợ tận tình từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bàn giao nội thất chung cư, nhà phố và biệt thự. Feel Decor cam kết sẽ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành chu đáo, đem lại lòng tin từ phía khách hàng và chủ đầu tư.

FEEL DECOR JSC

VPTK  : Lầu 1, 170-170Bis Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM
NHÀ XƯỞNG: 27/6 Bình Phú, Khu phố 2, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Email: decor.feel@gmail.com
Website: https://feeldecor.comhttps://feeldecor.com.vn
Hotline: 0902 569 400 (Mr.Giang)0909 220 493 (Mr.Linh)
SĐT: +84 (028) 3932 2277

>>>>>>>Xem hình ảnh Xưởng Sản Xuất Đồ Nội Thất<<<<<<<

 

+84 0909 220 493 (Báo giá)