Thiết Kế Nội Thất Nhà phố

Ở Việt Nam đa số chúng ta thường ở nhà ống và nhà phố, vì vậy thiết kế nội thất nhà phố luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu. Do đặc thù nhà phố và nhà ống thường có diện tích nhỏ về bề ngang, dài về chiều dọc nên khi thiêt kế cần chú ý đến diện tích, phong cách thiết kế từ đó mà lên phương án tìm đơn vị thi công và thiết kế cho phù hợp với gia chủ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Nhà đối với mỗi người trong chúng ta là nơi để trở về. Được sống trong không gian ngôi nhà của chính mình là những giây phút hạnh phúc và bình yên nhất. Vì vậy nên, nhu cầu khách hàng tìm đến Feel Decor chúng tôi với mong muốn được lên ý tưởng thiết kế cho mái ấm gia đình họ ngày càng gia tăng.

Thực tế này cũng minh chứng được một thực tế rằng, dịch vụ thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm sâu sắc từ phía quý khách hàng. Chính vì thế, đội ngũ kiến trúc sư với 10 năm dày dặn kinh nghiệm của Feel Decor luôn phấn đấu hướng đến sứ mệnh doanh nghiệp: “Đem lại giá trị đích thực cho khách hàng”.

trang trí nội thất nhà phố đẹp

Hạnh phúc là khi bạn có thể hiện thực hoá được ý tưởng trang trí nội thất cho chính mái ấm gia đình mình

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ TẠI FEEL DECOR

Quy trình thiết kế nội thất nhà phố hiện đại của Feel Decor được hoàn thiện và tạo nên sự thống nhất trong tất cả các khâu:

Bước 1: Tư vấn, khảo sát, trao đổi ý tưởng thiết kế nhà phố

Bươc 2: Thiết kế bản vẽ nhà 2D

Bước 3: Tiến hành lựa chọn vật liệu

Bước 4: Thoả thuận, kí kết hợp đồng

Bước 5: Thẩm định, duyệt thiết kế với khách

Bước 6: Bàn giao hồ sơ kỹ thuật

Bước 7: Quyết toán hợp đồng

Các khâu thiết kế nội thất nhà phố đều rõ ràng và thống nhất nhằm tạo nên sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Đồng thời hỗ trợ để tạo ra bản thiết kế nội thất chất lượng theo đúng ý của khách hàng, hạn chế về chỉnh sửa.

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TP.HCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm được đúc kết thông qua quá trình thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất nhà phố đẹp dành cho khách hàng. Công ty thiết kế nội thất nhà phố Feel Decor đã trở thành một trong những nơi thiết kế nhà ở quen thuộc và có vị trí vững chắc trong lòng khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn thị trường Việt Nam.

Feel Decor là đơn vị tư vấn và thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại, luôn mang đến những thiết kế nội thất nhà phố đẹp, phù hợp với khả năng tài chính và phong cách thiết kế của gia chủ mong muốn.

đơn vị thiết kế bố trí nội thất nhà phố đẹp đơn giản

Feel Decor – Đơn vị thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiện đại, uy tín, chuyên nghiệp tại khu vực TP.HCM

+84 0909 220 493 (Báo giá)