Chính sách bảo hành

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

FEEL DECOR bảo hành một năm cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt. Toàn bộ hàng hóa sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng tùy thuộc vào từng loại sản phẩm cụ thể sẽ được ghi trong phiếu bảo hành.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật do sai sót của nhà sản xuất.
Thiết bị bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm.

3. THỜI GIAN TRUNG BÌNH TRIỂN KHAI BẢO HÀNH

Trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của Quý khách hàng, chuyên viên bộ phận bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra. Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Chú ý:

  • Quý khách không nên tự sửa chữa mà hãy báo ngay cho FEEL DECOR qua hotline: (028) 3932 2277
  • Sau thời gian hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với FEEL DECOR để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.
  • Những hỏng hóc do lỗi bên mua gây ra như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế. Ngoài ra chúng tôi có chính sách hỗ trợ cho khách hàng trong những trường hợp như vậy như không tính chi phí nhân công
+84 0909 220 493 (Báo giá)