Làm thế nào để thiết kế nội thất cho căn hộ 34m2 có không gian thật thoải mái

Bạn đang sở hữu căn hộ vỏn vẻn chỉ 34m2 và phải đối mặt với vấn đề diện tích nhỏ? Có lẽ bạn nghĩ rằng làm sao mà căn hộ nhỏ như vậy thì có thể trang trí nội thất đầy đủ và có không gian thoải mái được? Đừng lo lắng ! Để có thể trải nghiệm một không gian sống hoàn toàn thoải mái như trong căn nhà lớn là điều không phải là không thể.

Cùng xem bài viết dưới đây để biết thế nào để sống thoải mái trong căn nhà chỉ 34m2. Căn hộ nhỏ này sẽ làm bạn kinh ngạc với ý tưởng sắp xếp khéo léo nhé! Xem cách họ đã làm thế nào ngay.

hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư mini

Thoạt nhìn, chúng ta có thể nhận thấy một cái nhìn mới mẻ và một phong thái vô cùng nhẹ nhàng nơi đây. Việc sử dụng đồ nội thất đơn giản và tiết kiệm không gian khiến mọi thứ trông nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, căn hộ nhỏ này trông cực kỳ thoải mái. Không gian ăn uống thật đơn giản với bộ bàn ghế cơ bản. Điều tuyệt vời nhất là nó được đặt gần với những cửa sổ rộng tạo không khí thoải mái khi ngồi tại đây.

hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniSử dụng tường kính để có thể tận dụng được ánh sáng từ bên ngoài vào nó sẽ cung cấp đủ cho căn phòng. Điều đó sẽ làm cho không gian trông lớn hơn và như bừng sáng hơn.hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniNhà bếp tuy nhỏ, nhưng nếu bạn đến gần và nhìn rõ  hơn, bạn sẽ thấy rằng nơi đây tích hợp đầy đủ nội thất mà một căn bếp cần, vô cùng đơn giản, có phong cách riêng và đường nét rõ ràng. Toàn bộ bếp được trang bị tiện nghi trong không gian nhỏ này.hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư mini hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniCăn bếp màu xanh khiến không gian tại đây đậm nét vintage.hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư mini hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniPhòng khách dù nhỏ nhưng trông rất thoải mái. Nét đáng yêu ở đây là vẻ tinh tế của bàn cà phê, trông rất hiện đại cũng trong một không gian tiết kiệm về diện tích.hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniVà đây căn phòng hộ này thậm chí còn có một phòng ngủ chia nhỏ bên trong. Trông thật nghệ thuật và đơn giản, với một vài chi tiết lông thú giả tạo cảm giác thoải mái.hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư mini hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư mini hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư minihình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniMọi chi tiết trong căn hộ này không hề dư thừa một tẹo nào, vì sự tinh tế mà nó mang lại là điều không thể bàn cãi. Sống thoải mái trong căn nhà chỉ 34m2 là điều hoàn toàn có thể phải không nào

hình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniLavabo gọn gàng, sạch sẽhình ảnh: thiết kế nội thất căn hộ nhỏ 34m2 chung cư miniVẫn có chỗ trên ban công để có thể làm một bàn cà phê nhỏ tại đây, vừa nhâm nhi vừa nhìn ngắm phố phường.

Linh Nguyễn – Feel Decor

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)