Thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản Minimalism

Bạn có thể tưởng tượng rằng thiết kế căn hộ 32m2 có thể bao gồm đầy đủ chức năng và chứa mọi thứ cần thiết? Nếu không, thì không gian tuyệt vời này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn ngay lập tức: đó là không gian thoải mái được thiết kế bằng cách sử dụng các giải pháp thông minh nhất trong một căn hộ theo phong cách tối giản, cùng xem nào!

Có ba khu vực riêng biệt: phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp – phòng ăn, và không có không hề có trở ngại mà ngược lại đem đến sự thoải mái trong phong cách tối giản này. Màu sắc và vật liệu được sử dụng để tách biệt không gian; Bảng màu được giới hạn trong gỗ  sáng và màu trắng, một thủ thuật nữa được sử dụng để phân vùng có hiệu quả là chiều cao trần khác nhau. Các giải pháp lưu trữ thông minh là một tính năng khác của ngôi nhà này; phần lớn không gian lưu trữ được ẩn. Đồ nội thất được làm bằng gỗ phong, có những dấu nhấn đậm nét bằng các phụ kiện.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà ở theo chủ nghĩa Minimalism với 2 gam màu trắng – đen

Có một phòng nhỏ nhỏ gọn ẩn trong bếp. Các kệ bếp và bàn ăn một phần được giấu không gian riêng tư này, và phần còn lại được làm bằng cửa kính: cửa kính không làm cho nội thất trông cồng kềnh, mà thay vào đó còn ăn gian được diện tích.Nhà bếp cao hơn bình thường vì chúng chứa một hàng ngăn kéo cho mọi thứ cần thiết.

Phòng ngủ được phân tách bằng một tấm ván gỗ thẳng đứng để mang lại sự riêng tư hơn. Nó chỉ có một giường lớn, tủ đồ sáng màu và đèn chiếu sáng. Không gian mở là một phòng khách kết hợp với một không gian ăn uống và một văn phòng tại nhà. Có một bàn nhỏ nằm cạnh màn hình phòng ngủ, một chiếc ghế sofa lớn thoải mái và một chiếc bàn dài, có thể dùng để nấu ăn hoặc ăn uống tại đây. Lấy cảm hứng từ các giải pháp thông minh và thiết kế thoáng đãng theo chủ nghĩa minimalism trong căn hộ 32m2.

hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismCăn hộ nhỏ 32m2 này được trang trí theo phong cách tối giản, với màu trắng và nhiều loại gỗ sáng màu.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismĐây là không gian 3 trong 1, bao gồm: phòng khách, phòng ngủ và không gian làm việc tích hợp cùng 1 nơi, nhưng vẫn không hề gây cảm giác rối mắt, đảm bảo được từng chức năng của mỗi khu vực.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismCăn bếp nhỏ được thiết kế tích hợp với quầy ăn uống góc cạnh. Bên cạnh đó còn tạo ra nhiều hộc tủ thêm không gian lưu trữ tại đây. Các KTS đã vô cùng khéo léo và sáng tạo khi thiết kế không gian phòng bếp theo phong cách tối giản đẹp như vậy.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismPhòng cách với bộ sofa trắng và màn hình tivi lớn; được trang trí với chiếc gối tựa đầy màu sắc tươi trẻ. Bạn cũng có thể thấy nếu theo phong cách Minimilism này, nhà bạn sẽ trông thoáng và gọn gàng hơn rất nhiều.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismChất liệu gỗ được thể hiện xuyên suốt căn hộ nhỏ 32m2 này. Góc làm việc tại nhà tuân theo nguyên tắc tối giản của căn nhà. Chỉ sử dụng 2 màu chủ đạo trắg và gỗ. Nhưng vẫn hút mắt bởi sự tiện nghi và khoa học tại đây.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismVách ngăn là các thanh gỗ, không khiến không gian ngột ngạt nhưng vẫn đủ sự riêng tư khi nghỉ ngơi tại đây.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismCác khu vực lưu trữ được thiết kế trong phòng ngủ với cánh cửa trượt, tha hồ cho gia chủ đựng đồ và quần áo mà không hề tốn thêm diện tích. Để không nhàm chán, một bức tranh khác màu nhưng đơn giản được treo đầu giường để tạo điểm nhấn nhẹ nhàng.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismMọi thứ cần thiết đều hiện diện tại căn bếp này. Tuy nhỏ nhưng có võ, đảm bảo công việc nấu nướng của gia chủ diễn ra thuận lợi. Vẫn dùng nội thất để tô điểm sự hút mắt cho không gian nhà ở, màu xanh trời và xanh lá khiến căn bếp trông mát mẻ hơn hẳn.
hình ảnh: thiết kế căn hộ 32m2 theo chủ nghĩa tối giản MinimalismNhà vệ sinh hoàn toàn được thiết kế theo chủ nghĩa tối giản, Với vòi hoa sen bằng kim loại và thiết bị vệ sinh trắng. Dễ lau chùi và trông sạch sẽ hơn tất thảy.

Nguyễn Linh – Feel Decor

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)