Gợi ý 5 mẫu tủ đựng giày không thể bỏ qua dành cho tín đồ mê giày cao gót

Xã hội ngày càng phát triển nên vẻ ngoài của mỗi người cũng vì thế mà càng ngày càng được trau chuốt và chú trọng hơn. Và giày, dép là một trong những thứ như thế, đa phần mỗi người đều sở hữu từ 3 đôi giày trở lên để có thể dễ dàng thay đổi khi thay đổi hoàn cảnh cũng như môi trường gặp phải.

Vậy đâu là ý tưởng thiết kế kệ hay tủ đựng giày dép thế nào vừa đẹp vừa tiết kiệm không gian diện tích? Vì đối với phụ nữ, nhất là những người phụ nữ hiện đại và quan tâm đến cái đẹp thì dường như không bao giờ có giới hạn nào cho việc rước thêm những đôi giày đẹp cả. Trong bài viết này Feel Decor sẽ gợi ý 5 mẫu tủ đựng giày không thể bỏ qua dành cho tín đồ mê giày, dép

5 mẫu tủ giày này sẽ đáp ứng được nhu cầu lưu trữ giày dép khủng, phù hợp cho cả những ngôi nhà chật. Cũng giống như quần áo, giày dép là đồ dùng cần thiết của mỗi người. Những đôi giày thời trang khiến bạn đẹp hơn, tự tin hơn, nhưng việc sắp xếp chúng lại khá đau đầu. Trên thực tế nếu không biết cách sắp xếp giày dép cho khoa học thì ngôi nhà nhỏ của bạn sẽ càng trở nên lộn xộn, chật chội. Vậy hãy tham khảo những mẫu tủ giày dưới đây nhé!

1. Mẫu tủ giày với thanh kéo và những khay đựng so le thế này sẽ tối ưu hóa không gian tủ giày của bạn. Không những vậy, thiết kế của nó còn rất dễ cất lấy giày dép nữa đấy.
Vẫn là tủ giày thanh kéo, qua 2 trường hợp cụ thế này, hẳn bạn đã thấy sức mạnh của thiết kế tủ giày thông minh phải không?
2. Kiểu tủ giày ngăn lật này thực sự vô cùng hiệu quả với những tín đồ giày dép. Với thiết kế ngăn lật này, một ngăn có thể có tới 3 khay giày dép, nên tủ giày dù nhỏ nhưng sức chứa lại lớn vô cùng.
Không tốn nhiều diện tích mà còn rất đẹp và gọn gàng và ưu điểm của tủ giày ngăn lật.
3. Tủ giày trụ tròn này cũng là một ý tưởng đáng tham khảo cho những người mong muốn có một tủ giày nhỏ nhưng có sức chứa lớn. Với một trục xoay ở giữa và hàng chục ô đựng giày, dép, việc lưu trữ “gia tài” của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Đây cũng là một tủ giày có trục tròn xoay ở giữa. Bạn thấy đấy, thiết kế của tủ giày này thật quá dễ biến tấu cho đủ loại giày bệt đến giày cao gót hay boot đúng không?
4. Tủ giày ẩn trong khối nội thất khác: Nếu nhà nhỏ đến độ chẳng thế có chỗ cho một tủ giày nhò thì hãy “ẩn giấu” nó vào những món nội thất lớn khác, như thể chiếc tủ giày trong lòng ghế sofa chẳng hạn.
Hoặc bạn có thể bố trí phía trên là ngăn đựng đồ khác, phía dưới là tủ giày cũng được.
Trong trường hợp này, tủ lưu trữ đồ kiêm ghế ngồi được tích hợp với những tủ một cách rất hợp lý nên vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được công năng.
5. Tủ đồ mở: Nếu bạn có một tủ đồ rộng hoặc đơn giản quần áo, giày dép là một phần tất yếu trong cuộc sống đầy tính thời trang của bạn hãy hãy khéo léo khoe chúng bằng một tủ giày mở. Hãy thiết kế một chiếc tủ nhiều ngăn đủ để đựng được núi giày của bạn. Sắp xếp khoa học một chút là những đôi giày hiệu của bạn cũng có thể trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà.

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)