Thiết kế nội thất nhà phố biệt thự

Công ty thiết kế nội thất nhà phố Feeldecor đã trở thành một trong những nơi thiết kế nhà ở quen thuộc và có vị trí vững chắc trong sự lựa chọn của nhiều gia chủ đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với những kinh nghiệm có được thông qua quá trình thực hiện rất nhiều dự án thiết kế nội thất nhà phố đẹp dành cho khách hàng. Quá trình trang trí nội thất nhà phố của Feeldecor cũng không quá cầu kỳ hay phức tạp. Feeldecor luôn mang đến những thiết kế nội thất nhà phố phù hợp với khả năng tài chính và phong cách thiết kế của gia chủ mong muốn.

Tại Feeldecor có hai phong cách chủ yếu: nội thất nhà phố hiện đạinội thất nhà phố tân cổ điển.

BỘ SƯU TẬP CÁC MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐNHÀ PHỐ

Xem thêm

Tại sao cần thiết kế nội thất nhà phố?

  • Thiết kế nội thất nhà phố khiến cho căn nhà của bạn thêm tiện nghi, trang hoàng hơn
  • Tạo cảm giác yêu thương và thỏa mãn được cuộc sống
  • Ngôi nhà được trang trí theo sở thích tạo cảm giác thoải mái và tự do
  • Không gian được cải thiện tạo hạnh phúc cho gia đình

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách

Phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại của Feeldecor được sử dụng những gam màu tươi sáng, trẻ trung cho thiết kế căn nhà của bạn. Nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại của Feeldecor được chọn từ nhiều chất liệu, và luôn đảm bảo được sự chắc chắn.

Những dự án thiết kế nội thất nhà phố theo phong cách hiện đại được thực hiện bởi Feeldecor luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. 

Phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển là một trong những kiểu kiến trúc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Nội thất nhà phố tân cổ điển mang đến một phong cách cực kỳ sang trọng và quý phái.

Phong cách tân cổ điển trong thiết kế nhà phố được Feeldecor thể hiện bằng sự kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo trong thiết kế và ở kiểu dáng của từng sản phẩm nội thất, và phong cách này luôn thể hiện được sự cổ điển đẳng cấp pha lẫn với phong cách hiện đại phóng khoáng. 

Thiết kế nội thất nhà phố dựa vào phong thủy

Thiết kế nội thất nhà phố theo phong thủy không phải là điều dễ dàng. Với mong muốn mang đến những thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất không chỉ về thẩm mỹ mà còn đẹp về phong thủy.

Đội ngũ Feeldecor luôn nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng thiết kế  để đáp ứng đúng quy tắc phong thủy dành cho từng dự án ở từng không gian mảnh đất.