Thiết kế nội thất căn hộ cho người đam mê thiên văn, cung sao hoàng đạo

Thiết kế nội thất căn hộ cho người đam mê thiên văn hay thích tìm hiểu cung sao hoàng đạo, thì hãy décor ngôi nhà của mình bằng những chi tiết của dải ngân hà này. Chỉ cần một khối tường, trần nhà hay đơn giản là những điểm nhấn chi tiết trên nội thất. 

Hẳn đâu đó trong cuộc đời bạn đã có ước mơ được một lần chạm tay và thả mình vào dải ngân hà đầy huyền bí kia. Vẻ đẹp và sự bí ẩn mà nó chất chứa làm người xem như bị mê hoặc, nó chất chứa hàng tỷ những thứ chưa được biết tới của khoa học. Hãy để Feel Decor gợi ý vài kiểu trang trí giúp đem cả dải ngân hà vào căn hộ của bạn, bạn sẽ bị cuốn hút và bị chinh phục ngay lần đầu tiên khi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế dưới đây.

Ý tưởng làm trần nhà dạng dải ngân hà rất phù hợp với phòng ngủ. Bạn sẽ có cảm giác như mình được ngủ giữa cánh đồng sao.

Phòng khách này được trang trí vô cùng ấn tượng với bức tường được tạo hình là dải ngân hàng, trong đó nổi bật là những chòm sao trong cung hoàng đạo. Để không gian mềm mại hơn, chủ nhà đã đặt ở đây một bộ sofa màu hồng nhạt và những món nội thất tông màu sáng. Nhờ vậy, tổng thể chung của không gian khá hài hòa, đẹp mắt.

Các em bé luôn có niềm đam mê vô tận với vũ trụ hay trở thành những người anh hùng như trong phim. Tuổi mộng mơ mà, bạn cứ chiều lũ trẻ một chút bằng cách trang trí phòng của chúng bằng họa tiết chòm sao hay dải ngân hà chẳng hẳn. Không quá khó đâu và chắc chắn lũ nhóc sẽ thích mê cho mà xem.

Nếu không tiện sơn, vẽ, bạn có thể mua giấy dán tường hoặc vẽ lên giấy dán tường, như thế sau này muốn thay đổi gì cũng dễ, phải không nào?

Nếu lũ trẻ có mơ ước trở thành nhà du hành vũ trụ, hãy chắp cánh cho chúng, bằng một bản đồ sao chòm sao đơn giản và hình vẽ nhà du hành vũ trụ đơn giản thế này. Chắc chắn, chúng sẽ thích lắm đấy!

Ngay cả khi ta đã là người trưởng thành thì dải ngân hà vẫn là ý tưởng trang trí phòng vô cùng phù hợp và sáng tạo. Như phòng ngủ này chẳng hạn, bức tường mang họa tiết dải ngân hà được đồ họa kĩ càng và màu sắc tính thực sự đã mang đến cho nơi đây vẻ đẹp không thể cưỡng lại.

Đơn giản hơn, bạn có thể tự trang trí một góc phòng bằng họa tiết chòm sao…

Feel Decor – theo Afamily

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)