Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse với những mảng hình học bất đối xứng cực kỳ lạ mắt

Thiết kế nội thất căn hộ Penthouse với những mảng hình học bất đối xứng cực kỳ lạ mắt có view nhìn ra thành phố Poznań, Ba Lan, đi từ tầng xây dựng và chưa hoàn thành để trở thành một không gian công nghiệp hiện đại với chi tiết táo bạo. Các KTS làm lại bố cục đẹp hơn và tận dụng tất cả các cửa sổ, trải dài hai bức tường bên ngoài khiến không gian gợi mở hơn. Mục đích là để có cái nhìn thoáng đãng qua cửa kính từ bên trong căn hộ.

Họ thiết kế thêm một lớp khác vào trong nội thất bằng cách trang trí tủ có sẵn với các mặt cửa trước hình học, đó cũng là chi tiết nội thất bắt mắt nhất trong căn hộ Penthouse này. Bố cục mới này cung cấp một phòng khách và phòng ăn mở với tầm nhìn cửa sổ không bị che chắn ở góc của căn hộ. Kể từ khi các nhà thiết kế tham gia vào dự án trong suốt quá trình xây dựng, họ đã được phép kết hợp các ý tưởng của họ một cách dễ dàng hơn, cũng như giữ một số nguyên tố công nghiệp thô giúp thêm nét quyến rũ và cá tính cho không gian căn hộ Penthouse.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 – Phong cách hiện đại bán cổ điển

Nhà bếp, phòng chơi guitar và phòng khách có thể được nhập từ hai bên, cho căn hộ thêm cảm giác mở và cho phép thêm ánh sáng vào trong nội thất. Vì vậy, các chi tiết đã không bị xáo trộn, mỗi phòng đều giữ chức năng riêng của nó, 2 bức tường kính trong suốt dù chia cắt không gian nhưng vẫn làm không gian xuyên suốt theo một đường thẳng và không hề gây cảm giác bức bí. Phòng ngủ chính có bức tranh tường hoa lớn trên đầu giường và có nhiều loại gỗ màu sáng trong trang trí. Một phòng tắm nhỏ được thông qua một cánh cửa bằng gỗ giống như một phần của bức tường.

Các tủ kệ được thiết kế với những tấm panel hình học làm nổi bật phong cách hiện đại và cực kỳ lạ mắt của căn hộ; ngoài ra còn mang lại cho nó nhiều tính cách mạnh mẽ hơn.
Bố trí không gian sống và ăn uống kiểu mở cho thấy không gian không hề bị gián đoạn bởi vật chắn, cửa kính trong suốt vừa đón sáng tràn ngập căn nhà vừa đem lại tầm nhìn vô tận cho người ở, Penthouse đi liền với đồ nội thất hiện đại là điều tất yếu, điểm thu hút cũng như điểm nhấn tại đây là đèn trao dạng lồng hình học.
Ghế sofa được đặt ở vị trí hứng nắng và ánh sáng từ khắp nơi, và có hai cánh cửa để tiếp cận ban công.
Các bức tường bê tông thô cho cảm giác công nghiệp, và sàn nhà được bọc bằng gỗ tạo sự kết nối  ấm áp. Ghế sofa màu đậm cũng tô điểm thêm sự nhẹ nhàng tại đây với khăn đan len tinh tế.
Các chi tiết hình học trong khắp không gian và đồ nội thất hiện đại, bắt mắt giúp cho căn hộ penthouse trở nên sang trọng và tạo nên nét đặc trưng của nó.
Guitar là một niềm đam mê của chủ sở hữu, do đó, có nó được thiết kế để gắn lên tường cũng như làm đồ trang trí cho căn hộ.
Nhà bếp được chèn thêm cây xanh trong chậu và tủ kiểu dáng đẹp với tay cầm nhỏ để làm không gian nhà bếp thêm dịu mát cũng như khiến không gian thêm thoáng đãng.
Có một phòng chơi nhạc với các dụng cụ khác nhau và một số đèn – chỉ đơn giản thế thôi!
Phòng ngủ chính có bức tranh tường hoa lớn trên tường đầu giường và cửa phòng tắm. Thể hiện gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế của gia chủ, tuy đơn giản không cầu kỳ nhưng ai cũng muốn sở hữu một thiết kế phòng ngủ trang nhã như thế này phải không?
Ngay cả giường và đèn có thiết kế hình học để phù hợp nhất với phong cách penthouse của họ.

Nguyễn Linh – Feel Decor

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)