Thiết kế nội thất căn hộ 17m2 với cách bài trí vô cùng thông minh và thân thiện

Căn hộ rộng chỉ vỏn vẹn 17m2 nhưng nhờ cách bài trí thông minh và hợp lý nên mặc cho nhà có nhỏ cỡ nào cũng đủ chức năng và không gian sống cho 1 người. Người xem sẽ không khỏi bất ngờ bởi dáng vẻ quá tinh tế và hiện đại trong căn hộ này, bởi lẽ gu thẩm mỹ vô cùng đẹp hòa quyện ý tưởng và khả năng chuyên nghiệp của đội ngũ KTS.

Lợi dụng được điều kiện ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn rọi vào chất liệu gỗ sáng màu được sử dụng trong thiết kế căn hộ 17m2 này đánh lừa thị giác người nhìn, không gian như được mở rộng ra và không khí đối lưu dễ dàng, thoáng mát hơn.  Mọi chức năng đều được kết hợp nhuẫn nhuyễn vào cùng khu nhưng mỗi góc vẫn bảo đảm được chức năng của từng phần, bao gồm: góc ăn uống, nhà bếp và giường ngủ.

Xem thêm: Giải pháp sắp xếp nội thất thông minh cho căn hộ có diện tích nhỏ

Giường ngủ đơn giản, hướng tới sự thoải mái khi sử dụng nằm ở khu vực trung tâm căn hộ

Giường ngủ đơn giản, hướng tới sự thoải mái khi sử dụng nằm ở khu vực trung tâm căn hộ

Không có quá nhiều không gian cho những chiếc tủ quần áo, những ngăn tủ kéo bên dưới giường  là một giải pháp không gì có thể tuyệt hơn.

Không có quá nhiều không gian cho những chiếc tủ quần áo, những ngăn tủ kéo bên dưới giường là một giải pháp không gì có thể tuyệt hơn.

Điều mà ai cũng phải cất công nhìn ngắm khi bước vào căn hộ có lẽ chính là bức tường với thiết kế thông minh, tiện ích này. Những mảng tường gỗ đục lỗ đang gần trở nên gần gũi hơn với nhiều công trình thiết kế nội thất bởi tính năng tuyệt vời của nó. Chúng tạo ra một không gian lưu trữ với thiết kế kệ mở vô hạn cho người sử dụng. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thoải mái thay đổi vị trí, kích cỡ cho phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Thiết kế tường gỗ đục lỗ là một trong những thiết kế ấn tượng, thông minh  với một căn hộ nhỏ như thế này.

Thiết kế tường gỗ đục lỗ là một trong những thiết kế ấn tượng, thông minh với một căn hộ nhỏ như thế này.

Thiết kế này cho phép bạn thỏa sức thay đổi vị trí, kích thước của những chiếc kệ mở cho phù hợp với  nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thiết kế này cho phép bạn thỏa sức thay đổi vị trí, kích thước của những chiếc kệ mở cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Khu vực ăn uống nhỏ nhắn kiêm bàn tiếp khách rất tiện lợi cũng được dành riêng một vị trí bên khung cửa sổ lớn. Cửa kính lớn được thiết kế là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn hộ. Lượng ánh sáng lớn giúp cho mọi hoạt động tại khu vực ăn uống hay nhà bếp cũng trở nên dễ dàng hơn. Trong khi đó, để ánh sáng đến được khu vực nghỉ ngơi cũng khiến độ sáng dịu đi, hoàn hảo cho những giấc ngủ hay những giây phút thư giãn.
Những khung cửa kính là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên duy nhất cho căn phòng được tính toán kết sức tài tình, vừa đủ dùng cho nhà bếp, vừa đủ để không ảnh hưởng đến góc nghỉ ngơi.

Những khung cửa kính là nguồn cung cấp ánh sáng tự nhiên duy nhất cho căn phòng được tính toán kết sức tài tình, vừa đủ dùng cho nhà bếp, vừa đủ để không ảnh hưởng đến góc nghỉ ngơi.

Một kệ treo để bạn có thể lưu trữ quần áo sử dụng hàng ngày thuận tiện nhất.

Nhà tắm được thiết kế với sự góp mặt sắc trắng ở hầu khắp, thêm vào đó là hỗ trợ của gam màu đen để là nổi bật, rõ ràng từng đường nét. Việc ốp đá cho cả sàn và tường bao quanh giúp không gian này mang một cảm giác mát mẻ, thoải mái. Sử dụng gương treo tường để phản xạ ánh sáng cũng là một cách làm thông minh của căn hộ để nhân lên chiều cao ảo giác cho căn phòng.
Gạch trắng được ốp hầu hết diện tích nhà tắm mang lại cảm giác sạch mát.

Gạch trắng được ốp hầu hết diện tích nhà tắm mang lại cảm giác sạch mát.

Những hốc tường được thiết kế làm khu vực lưu trữ đồ dùng nhà tắm đáng học tập cho  những không gian sống khiêm tốn như thế này.

Những hốc tường được thiết kế làm khu vực lưu trữ đồ dùng nhà tắm đáng học tập cho những không gian sống khiêm tốn như thế này.

Feel Decor – theo Afamily

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)