Phòng bếp đẳng cấp hơn nhờ bố trí mẫu thảm lót sàn phù hợp

Biến hóa góc ăn uống của bạn thêm thu hút hơn bằng cách bố trí thảm lót sàn với nhiều họa tiết khác nhau. Bạn có tin chỉ cần một tấm thảm đã xóa tan ngay sự đơn điệu chỉ với bàn ăn và ghế. Không quá tốn nhiều tiền, cũng không cần sự cầu kỳ trong thiết kế vậy mà khu vực ăn uống sẽ đẹp hơn và khiến căn hộ bạn ở thêm đẳng cấp hơn đấy.

Xem thêm: Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ăn tuyệt đẹp với gỗ tái chế

Ngôi nhà của bạn có trở nên hiện đại, sang trọng hoặc đơn điệu, nhàm chán hay không chỉ thu nhỏ bằng 1 tấm thảm đấy ! Cùng Feel Décor tìm hiểu xem các cách bố trí thảm và lựa chọn thẩm sao cho phù hợp với từng không gian cũng như các phong cách của từng căn hộ nhé, bạn có thể vận dụng linh hoạt cho phòng ăn nhà mình thêm đẹp, thêm đẳng cấp hơn với việc bố trí mẫu thảm lót sàn phù hợp.

Cách chọn thảm trang trí nội cho nội thất phòng ăn thanh lịch

Phòng ăn này trông giống như phòng ăn của hoàng gia và bí mật của nó dường như nằm trong màu sắc phù hợp với ánh sáng màu kem. Tất cả các yếu tố được kết hợp với thảm đem lại cảm giác sang trọng, cao quý.

Phòng ăn này sang trọng thanh lịch và không gian mở. Chiếc gương và bàn kính tạo cảm giác cởi mở và tấm thảm màu be rộng lớn đã kết nối tất cả các yếu tố cá nhân với nhau.

Thật dễ dàng để bạn sở hữu phòng ăn màu trắng trang nhã, nhưng khi có sàn gỗ cứng thì sẽ cần đến ít hơn sự trợ giúp của thảm để không gian nhẹ nhàng hơn. Do đó, chọn một chiếc thảm tương đương màu sàn gỗ, mỏng nhẹ là sự lựa chọn tốt nhất.

Màu đen đảm bảo sự thanh lịch và tinh tế trong bất kỳ căn phòng nào. Nó kết hợp ấn tượng với các màu sắc khác nhau và nhiều loại vật liệu khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách chắc chắn để làm cho phòng ăn của mình trở nên vô cùng phong cách, một tấm thảm màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lựa chọn thảm hợp mốt cho nội thất phòng ăn hiện đại, sang trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm thảm trở thành trung tâm của bàn ăn hiện đại, một chiếc thảm có sắc màu rực rỡ chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo. Mặt khác, nếu bạn muốn nội thất nổi bật, hãy chọn một tấm thảm đơn giản hơn.

Trong một phòng ăn nổi bần bật các yếu tố nội thất hiện đại, một tấm thảm trắng đơn giản là lựa chọn hoàn hảo giúp căn phòng trở nên nổi bật hơn.

Một bàn gỗ mộc mạc kết hợp với ghế trắng hiện đại tạo ra một tình huống mà hai loại trang trí gần như mâu thuẫn nhau. Bạn cần phải có tấm thảm lót xù trắng để làm nổi bật.

Bàn ăn bằng kính tròn với những chiếc ghế màu đen trang nhã mang đến một thông điệp rõ ràng về nội thất hiện đại. Do đó, một chiếc thảm trang trí cần làm chúng trở nên nổi bật hơn một cách tinh tế.

Feel Decortheo Afamily

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)