Khám phá 3 không gian sống lý tưởng cho sinh viên từ ngôi nhà 110m2

Ai nói là sinh viên thì không có nhà riêng, không được sở hữu ngôi nhà với những thiết kế khẳng định cái tôi của mình. Bạn đã nhầm to rồi nhé! Phần lớn mọi người thường nghĩ rằng chỉ có những người trưởng thành và đã có mức thu nhập ổn định mới có thể sở hữu cho mình căn nhà đẹp. Nhưng không, ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cũng có thể làm điều đó như 3 anh chàng sinh viên này. Nỗ lực vừa học vừa làm để tiết kiệm tiền  và hiện thực hóa ước mơ ngôi nhà , là nơi để phục vụ nhu cầu ăn ở, đi lại và sinh hoạt của mọi người.

Vấn đề chính là có thể cùng nhau học tập và trải qua mọi thứ trong cuộc sống, còn gì tuyệt hơn khi được sống cùng những người bạn thân của mình đúng không nào? Ngôi nhà này thật ra là một nơi đã cũ kỹ nên việc sở hữu được nó cũng không mất quá nhiều tiền, cái chính là các bạn trẻ này muốn biến hóa nơi này thành một không gian hoàn toàn khác, mang dáng dấp của một ngôi nhà hiện đại và hơn hết là phải thể hiện được tính cách và gu thẩm mỹ của mỗi người.

Xem thêm: Nội thất căn hộ 42m2 đầy đủ tiện nghi – Tại sao không?

Một nhóm 3 sinh viên tại thành phố Nagykörút đã bắt tay vào thực hiện dự án nhà “3 in 1” với mục đích phá tan định nghĩa những đứa trẻ phải sống dựa dẫm vào gia đình. Mô hình này được hiểu đơn giản là nhóm sinh viên sẽ góp tiền lại với nhau mua một ngôi nhà cũ rồi sửa sang lại thành các phòng thật bắt mắt và hiện đại phục vụ đủ nhu cầu sống và sinh hoạt của tất cả mọi người. Nói không ngoa khi ví ngôi nhà này như một xã hội thu nhỏ khi tiền sinh hoạt được chia đều, họ sống với nhau rất gần gũi và hòa hợp. Điểm đặc biệt tiếp nữa là 3 anh chàng rất hài lòng với không gian, thiết kế, nội thất và kiến trúc của ngôi nhà mà mình tự tạo ra.

Cụ thể ngôi nhà có tổng diện tích là 110m2 được chia đều cho 3 không gian với diện tích đều nhau. Có thể nói mỗi không gian lại như một ngôi nhà thu nhỏ vậy. Nếu bạn còn đang thắc mắc thì hãy chiêm ngưỡng khám phá bên trong ngôi nhà của sinh viên rẻ mà đẹp ngay dưới đây nhé.

Nội thất không gian 1

Để nhấn mạnh tính cá nhân của mỗi người, nên không gian và khu vực được chia riêng rẽ, đánh dấu bằng màu sắc sống động mà mỗi người yêu thích.

Không gian đầu tiên trong chuỗi dự án nhà “3 in 1” theo sát đúng chủ đề tổng thể của ngôi nhà là “sắc trắng và điểm nhấn”.

Anh chàng này chọn điểm nhấn cho không gian sống của mình là màu xanh vôi hiện đại.

Không gian đầu tiên trong chuỗi dự án nhà kiểu sinh viên mang tiêu chí “rẻ-đơn giản-đẹp”, theo sát đúng chủ đề tổng thể của ngôi nhà là “sắc trắng và điểm nhấn”.

Lối vào của căn hộ.

Nội thất không gian 2

Vì để có thể ở với nhau lâu dài, 3 chàng trai này thống nhất là sẽ tôn trọng quyền tự do cá nhân riêng. Nhưng thiết kế họ chọn phải dựa trên chủ đề tổng thể của ngôi nhà. Tuy nhiên điều đáng nói là cả 3 đã nhất trí sẽ tuân thủ thêm một tiêu chí ngoài luồng nữa là đẹp, gọn, đơn giản.

Phòng ngủ đơn giản và không gian thay đồ được bố trí ở bên góc trong.

Một bàn uống nước không thể đơn giản hơn, một bộ ghế sopha tối màu, anh chàng này có vẻ là một người hướng ngoại.

Phòng ngủ đơn giản và không gian thay đồ được bố trí ở bên góc trong.

Nội thất không gian 3

Vì còn là sinh viên nên bạn dễ dàng nhận ra ngay căn hộ của những anh chàng này có thiết kế rất đơn giản với chi phí đầu vào thấp. Thậm chí họ còn tiết chế tối đa đồ dùng cá nhân. Chia sẻ về điều này, những anh chàng cho biết, tuy họ được sinh ra tại gia đình có điều kiện, nhưng khi bắt tay vào thực hiện dự án, họ phải hạn chế tối đa việc sử dụng tiền của gia đình. Những gì họ có, phần lớn đến từ việc tiết kiệm tiền khi đi làm thêm nên bên trong ngôi nhà đa phần sử dụng nội thất rẻ nhưng vẫn phải đẹp đúng chất sinh viên.

Anh chàng này lại chọn cho mình sắc xanh dương đem lại cảm giác thư thái và dễ chịu.

Nhìn từ hướng này, bạn sẽ cảm nhận được ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Chính nhờ khối màu điểm nhấn mà các chàng trai thống nhất từ đầu đã giúp họ tạo được độ tương phản hút mắt trong mỗi không gian.

Sơ đồ toàn bộ thiết kế của ngôi nhà đặc biệt này.

Feel Decor theo afamily

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)