Sở hữu phòng khách đẹp như mơ chưa bao giờ dễ dàng hơn với 3 nguyên tắc bất thành văn

Bạn sẽ sở hữu cho mình một phòng khách đẹp trong căn nhà hẹp mà không hề kém cạnh bất kỳ ngôi nhà có diện tích lớn nào nếu nắm vững 3 nguyên tắc này. Tưởng không dễ ai dè dễ không tưởng, chỉ việc lựa chọn đúng nội thất, dùng đúng màu sắc và bố trí vị trí phù hợp thì nhà bạn đã có góc phòng khách đẹp mắt rồi.

Mọi người thường mang tâm lý chung là nếu ngôi nhà của mình quá hẹp thì việc chia không gian thành phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp là điều quá xa xỉ, chính vì thế chúng ta mới cần nhờ đến sự tư vấn cũng như kinh nghiệm thiết kế của KTS, biến hóa ngôi nhà ngay trong tầm tay của bạn. Cùng Feel Decor tham quan phòng khách sở hữu thiết kế đẹp như mơ dưới đây với 3 nguyên tắc bất thành văn kỳ diệu nào !

Phòng khách đẹp thanh lịch nhờ chọn lựa màu sắc hài hòa.

1. Chú ý nguyên tắc càng đơn giản càng đẹp

Phòng khách có diện tích nhỏ càng trở nên chật chội và rối mắt khi bạn chọn quá nhiều nội thất. Nội thất bày biện nhiều đồng nghĩa với việc không gian trở nên lộn xộn, thiếu tinh tế. Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn những nội thất thật sự cần thiết. Không gian sinh hoạt chung của gia đình sẽ đẹp thanh lịch và ấm cúng hơn.

Chỉ nên sử dụng nội thất cơ bản.

Chỉ nên sử dụng nội thất cơ bản.

Những nội thất cơ bản tạo vẻ đẹp thanh lịch cho phòng khách.

Những nội thất cơ bản tạo vẻ đẹp thanh lịch cho phòng khách.

Màu sắc cơ bản.

Màu sắc cơ bản.

Ít chi tiết trang trí nhưng có sự liên kết màu sắc phù hợp.

Ít chi tiết trang trí nhưng có sự liên kết màu sắc phù hợp.

2. Đừng quên chọn nội thất thông minh

Không gian phòng khách được trang trí theo phong cách hiện đại, không thể bỏ qua những nội thất đa năng hay vật dụng thông minh. Chúng không chỉ giúp phòng khách của bạn trông ưa nhìn và tiện ích hơn, mà còn giúp việc sinh hoạt, sử dụng không gian được tiện lợi hơn. Bạn chắc chắn cũng sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có rất nhiều nội thất, vật dụng có thiết kế thông minh nhưng lại có giá thành vô cùng hợp lý.

Nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích.

Nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích.

Chọn nội thất thông minh tạo sự tiện lợi cho việc sử dụng.

Chọn nội thất thông minh tạo sự tiện lợi cho việc sử dụng.

3. Tự làm đồ trang trí

Phòng khách nhà bạn chắc chắn sẽ không giống bất kỳ căn phòng nào, mang nét đẹp khiến ai nhìn một lần, ai đến một lần đều nhớ mãi bởi có những đồ trang trí tự làm. Nếu bạn sắp xếp được thời gian, hãy tự tay trang trí, làm đẹp cho căn phòng bằng những đồ thủ công như tranh treo tường, tự làm lọ hoa, gối tựa sofa hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn cảm thấy có thể tự làm được. Đơn giản như vậy cũng đủ để biến không gian tiếp khách trở nên mới mẻ và tinh tế bất ngờ.

Hay tạo điểm nhấn từ cách decor lọ hoa…

Chọn cách tự tay làm đồ trang trí như gối tựa, khung tranh…

Feel Decor – theo Afamily

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)