Giường tầng – Giải pháp thiết kế nội thất phòng ngủ cho nhà đông con

Việc thiết kế trang trí phòng ngủ cho bọn trẻ là việc khá nhức đầu của phụ huynh bởi lẽ không chỉ phải đảm bảo được công năng mà còn phải thật thu hút và cá tính để kích thích khả năng sáng tạo của trẻ. Đặc biệt nếu nhà đông con mà diện tích lại có hạn thì việc bố trí phòng ngủ cho những đứa con thân yêu càng khiến bạn điên đầu hơn nữa.

Có rất nhiều kiểu dáng cũng như gam màu mà các bậc phụ huynh có thể gợi ý cũng như chọn lựa cho con yêu của mình. Thế nhưng nếu gia đình nào có từ 3 con trở lên thì làm thế nào? Làm sao để đảm bảo việc ăn ngủ , học tập cũng như vui chơi cho trẻ mà vẫn gói gọn trong một không gian. Dựa vào những yêu cầu trên, giường tầng đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của mỗi gia đình.

 Xem thêm: Decor phòng riêng cho con yêu như thế giới truyện cổ tích

Một gợi ý rất đáng tham khảo trong trường hợp này chính là sử dụng giường tầng, thiết kế giường tầng – Giải pháp cho nhà đông con ngày nay rất linh hoạt và tiện dụng, đủ để bố trí 3 – 4 chiếc giường cùng lúc trong phòng cho trẻ. Thậm chí kiểu giường này còn giúp bạn có thêm không gian nghỉ ngơi dự phòng nếu có khách đến chơi nhà nữa đấy!

Với kiểu giường tầng thế này, lũ trẻ sẽ vừa có không gian riêng, vừa có thể kết nối với nhau. Đồng thời với những ngăn kéo ẩn dưới bậc cầu thang và gầm giường, chúng sẽ có kha khá không lưu lưu trữ đồ dùng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho trẻ, bạn nên làm thành giường cao hơn một chút.

Nếu không có điều kiện thì cũng chẳng cần quá cầu kỳ. Một chiếc giường tầng thế này hẳn cũng khiến lũ trẻ hạnh phúc lắm rồi. Điều duy nhất có lẽ bạn phải bận tâm trong trường hợp này là phân chia đứa nào được nằm tầng 2 với cửa sổ nhìn ra bên ngoài mà thôi.

Phòng ngủ này vốn không rộng, nhưng với kiểu giường tầng thế này, nó đảm bảo chỗ ngủ cùng lúc cho 4 bé. Thiết kế nhã nhặn, vừa đủ dùng của giường sẽ giúp căn phòng có không gian cho lũ trẻ vui chơi.

Với thiết kế ngăn tủ ở giữa thế này, phòng ngủ này vừa đảm bảo chỗ ngủ cho những đứa trẻ tinh nghịch, vừa giúp chúng có không gian cất trữ quần áo, đồ dùng.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà phòng ngủ này sẽ khiến lũ trẻ say mê chẳng muốn rời bởi được trang trí quá đỗi xinh yêu. Chiếc tàu và những mảng màu gợi nhớ đến đại dương sẽ là bối cảnh tuyệt vời để chúng hóa thân vào bộ phim cướp biển.

Nếu tụi nhỏ đang tuổi lớn và cần sự riêng tư nhiều hơn thì đừng quên bố trí thêm rèm che cho mỗi giường.

Thiết kế giường tầng 2 ngang – 2 dọc thế này khá linh động cho nhà đông con. Bởi diện tích giường phía dưới thường lớn hơn các giường tầng phía trên, thế nên ngoài lúc ngủ riêng, lũ trẻ còn có thể ngủ cùng nhau hết ở 2 giường phía dưới khi chúng muốn.

Feel Decor – theo afamily

Nhận báo giá nhanh nhất vui lòng liên hệ
HOTLINE: 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)