FEELDECOR – Chúng tôi là ai?

FEEL DECOR được hình thành với nền tảng là XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT có kinh nghiệm trên 10 năm. Dần phát triển mảng thiết kế với sự quyết tâm và nhiệt huyết của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo nắm bắt xu hướng và đa dạng theo thời đại.

Với phương châm làm việc đôi bên cùng có lợi và hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng về nội thất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với chi phí nằm trong phân khúc tầm trung nhưng khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng vượt trên mọi sự mong đợi. Chất lượng là niềm tin.

Liên hệ với chúng tôi –  Feel Decor

Office – Nhà máy sản xuất: 27/6 Bình Phú, KP02, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.

Email: decor.feel@gmail.com

Website: https://feeldecor.com.vn

Hotline: 0902 569 400 (Mr.Giang) – 0909 220 493 (Mr.Linh)

BỘ PHẬN VĂN PHÒNG

Với slogan: “Chất lượng là niềm tin” – Chúng tôi mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất đạt chuẩn tốt nhất.

Phương châm làm việc đôi bên cùng có lợi và hướng đến mục tiêu cung cấp những dịch vụ, sản phẩm chất lượng về nội thất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tại Sao Bạn Nên Chọn FEEL DECOR?

FEEL DECOR có nhà máy sản xuất trên diện tích đất 1800m2. Bằng sự quyết tâm và nhiệt huyết của một tập thể trẻ, chúng tôi tự tay tạo ra sản phẩm đạt chuẩn với chi phí tiết kiệm, để tất cả khách hàng của Metro Nội thất đều có cơ hội trải nghiệm không gian sống đẳng cấp.

  • Sở hữu các giải pháp thiết kế tinh tế giúp khai thác tối đa công năng.
  • Nguyên liệu sản xuất nhập khẩu 100% từ An Cường an toàn với sức khỏe.
  • Các dịch vụ, thi công thiết kế trọn gói với chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí hợp lý dành cho các gói dịch vụ.
  • Bảo hành 3 năm – Bảo trì trọn đời sản phẩm.