Dự đoán 4 phong cách thiết kế quán cà phê sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017

Phải thú thật rằng phần lớn chúng ta đều bị quyến rũ bởi các quán cà phê đẹp và bắt mắt, dường như có thể dành hàng giờ đồng hồ để ăn uống cũng như trò chuyện với bạn bè tại đó. Và đôi khi có vài người mơ ước rằng được sở hữu quán cà phê mang dáng vẻ như chúng ta mong muốn. 

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng đọc sách thu nhỏ trong căn hộ 110m2 tại Sài Gòn

Thiết kế quán cà phê là phần vô cùng quan trọng vì kiếm được lợi nhuận và có giữ được chân khách tới thường xuyên hay không đều phụ thuộc vào bảng vẽ thiết kế bắt mắt hay không đấy. Vì thế, hôm nay Feel Decor xin gợi ý các phong cách thiết kế quán cà phê sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017.

1. Thiết kế quán cà phê phong cách công nghiệp

Trang trí phông cách công nghiệp là kiểu phổ biến nhất hiện nay đối với các cửa hàng cà phê: nó tốn ít chi phí hơn so với người có ngân sách hạn hẹp nhưng vẻ đẹp mà nó mang đến không hề thua kém với bất kỳ kiểu nào. Nhiều cửa hàng cà phê có những bức tường gạch thô nguyên bản thế nhưng bạn không cần phải giấu chúng: chỉ cần sơn hoặc làm nổi bật chúng bằng cách những kiểu dưới đây là mọi chuyện sẽ khác ngay.

Ống nước kim loại chính là một phần quan trọng của bất kỳ kiểu trang trí công nghiệp nào, vì vậy hãy giữ chúng. Để làm cho đồ nội thất ấm hơn, bạn có thể sử dụng gỗ, ví dụ như gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Hàng đèn công nghiệp là yếu tố thứ 2 không thể thiếu trong phòng cách này, chúng sẽ đem đến cảm giác ấm cúng trong không gian quán cà phê và cũng có tác dụng chiếu sáng đấy.

hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféNhững ngọn đèn đồng lớn quấn quanh bàn và gạch ngói.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféQuán cà phê dễ thương kết hợp phong cách công nghiệp và hơi hướm mid-century.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféQuán cà phê kiểu công nghiệp với đồ nội thất kim loại sáng và kệ kim loại màu tối đối lập.

2. Thiết kế quán coffee phong cách hiện đại

Phong cách trang trí hiện đại cũng rất phổ biến vì nó không đòi hỏi nhiều, chỉ cần thiết kế trông đương đại và rất hấp dẫn. Bạn có thể chọn màu tối thiểu : đen và màu trung tính, đồ nội thất gọn gàng, chậu cây trồng  và hình ảnh đơn giản. Thêm ánh sáng màu ấm và hứng ánh sáng tự nhiên vào các quán cà phê thông qua các cửa sổ lớn. Hãy thử gu Scandinavia với gỗ màu sáng và nhiều màu sáng trung tính, chắc hẳn nó sẽ là một không gian đầy ánh sáng và bắt mắt.

hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféThiết kế sôcôla cho một cửa hàng cà phê với kem ngọt.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféVách ngăn và bảng gỗ nhẹ, đồ nội thất màu xám nhạt và đèn chụp màu đen để làm nổi bật không gian trò chuyện.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféPhong cách hiện đại và chủ nghĩa tối giản được kết hợp trong không gian quán cà phê này, chỉ với 2 gam màu trắng đen cũng đủ làm xiêu lòng thực khách.

3. Trang trí quán cafe phong cách Mid-century và Retro

Phong cách trang trí phong cách mid-century và retro sẽ luôn ấm cúng. Đây có thể là một chút màu trung tính với một số màu đồng, có thể được in đậm màu sắc như màu vàng hoặc màu hồng, có thể là màu pastel.

hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféNội thất với ghế da và đèn sàn trông rất ấm cúng và hoài cổ.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféQuán cà phê theo phong cách mid-century trong quán cà phê màu hồng và màu vàng nữ tánh.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféCửa hàng cà phê nội thất retro với một cảm giác boho nhẹ và đèn treo cỡ lớn.

4. Trang trí quá café kiểu thư viện

1 trong 4 phong cách thiết kế quán cà phê sẽ làm mưa làm gió trong năm 2017 là trang trí kiểu thư viện . Cà phê và những cuốn sách hay được tạo ra cho nhau! Tôi không thể tưởng tượng được cái này mà không có cái khác, và nhiều người nữa, tôi chắc chắn. Cà phê và cửa hàng sách trong một hoặc chỉ là kiểu trang trí thư viện rất phổ biến hiện nay. Hầu hết trong số đó là công nghiệp nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những quán cà phê ấm cúng hiện đại đầy ánh sáng và những góc ấm cúng để đọc.

hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféNội thất màu tối và cùng với hệ thống đèn kết hợp một bức tường sách dành cho độc giả, cả không gian như lặng yên và chùn xuống.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféTiệm sách ấm cúng và quán cà phê 2 trong 1 với hệ thống treo đèn trên dọc khắp hành lang.
hình ảnh: thiết kế nội thất quán cà phê coffee caféCửa hàng sách màu công nghiệp rất ấm cúng và hấp dẫn.

Nguyễn Linh – Feel Decor

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)