8+ mẫu thiết kế nội thất căn hộ NovaLand 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ luôn là mối quan tâm đặc biệt của những gia đình đông người hoặc có nhiều con. Hiểu được điều đó, Feel Decor xin tổng hợp một số mẫu thiết kế căn hộ đẹp tại NovaLand với các không gian diện tích khác nhau. 

Để cảm nhận cuộc sống tiện nghi và thoải mái của những căn hộ này, Feel Decor mời các bạn xem phối cảnh những hình ảnh 3D thiết kế căn hộ dưới đây. Qua đó có thêm ý tưởng kiến tạo không gian, bố trí nội thất thông minh và phong cách.

1. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 79m2 (3PN) chung cư The Sun Avenue Quận 2

8+ mẫu thiết kế nội thất căn hộ NovaLand 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 79m2 (3PN) chung cư The Sun Avenue Q2

2. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 81m2 chung cư Orchard Park View – NovaLand | FD9118

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 81m2 (3PN)

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ có phong cách hiện đại và bảng màu nâu – kem ấm áp. Không gian nội thất đẹp tinh tế và sắc nét giúp tổ ấm nhỏ hài hòa nhưng đầy ấn tượng.

3. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 89m2 [3PN] chung cư Sunrise Riverside | FD10718

thiết kế căn hộ

Sang trọng, hiện đại là miêu tả ngắn gọn dành cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ này. Không quá cầu kỳ và sặc sỡ nhưng nhờ lối thiết kế hiện đại, đơn giản và có điểm nhấn đặc sắc riêng – căn hộ luôn gây ấn tượng với bất cứ ai ngắm nhìn nó.

4. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 (3PN) CC The Sun Avenue – NovaLand | FD10518

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 90m2

Ấn tượng đầu tiên của mẫu thiết kế nội thất căn hộ 90m2 này là không gian sống hiện đại với nội thất thông minh, tiện nghi. Vừa mang vẻ đẹp đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại, căn hộ còn đẹp nhẹ nhàng với bảng màu trung tính.

5. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 93m2 chung cư NovaLand Wilton Tower | FD1118

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 93m2

Phòng ngủ chính được thiết kế vô cùng đơn giản với các chức năng cơ bản, hạn chế đồ trang trí và tận dụng tối đa không gian lưu trữ bằng hệ kệ, tủ tích hợp.

6. Mẫu thiết kế nội thất căn hộ 97m2 [3PN] chung cư Newton Residence – Novaland

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 97m2

Phòng ngủ Master thiết kế đơn giản tạo nên không gian vô cùng yên tĩnh. Vẫn là cách trang trí không gian bằng nội thất màu tối làm điểm nhấn đồng nhất cả căn hộ. Gia chủ vẽ tranh trên mảng tường lớn, đường nét nhẹ nhàng giúp không gian dễ chịu, gần gũi hơn.

7. Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 100m2 chung cư The Tresor | FD3018

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 3 phòng ngủ (100m2)

Gam màu xám kèm với tông màu vàng mang lại cảm giác ấm áp cho gia đình trẻ. Mảng tường phía đầu giường kết hợp khéo léo hai gam màu này. Xám chủ đạo và vàng là điểm nhấn, giúp căn phòng trở nên tinh tế hơn.

8. Mẫu thiết kế nội thất nhà phố Golf Park của NovaLand tại Quận 9 | FD5918

Thiết kế thi công nội thất nhà phố Golf Park

Lối thiết kế hiện đại cùng gam màu trung tính trang nhã góp phần kiến tạo nên không gian sống thoải mái, tiện nghi và giàu tính thẩm mỹ. Đặc biệt các KTS tại Feel Decor khéo léo sử dụng gương nhằm tô điểm thêm không gian.

Source : Feel Decor

Để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí
vui lòng liên hệ HOTLINE:
0902 569 400 (Mr.Giang) hoặc 0909 220 493 (Mr.Linh)


+84 0909 220 493 (Báo giá)