Ý tưởng trang trí ban công đầy màu sắc thành nơi thư giãn lý tưởng

Đối với nhiều người, ban công chỉ là nơi để phơi quần áo. Tuy nhiên nếu biết tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp này một cách hợp lý nó sẽ biến hóa thành nơi đọc sách, uống cà phê, nơi thư giãn lý tưởng. Rất nhiều gia đình sống ở những căn hộ chung cư đã vô cùng khéo léo tạo nên những khu vườn ngát hương hoa trên ban công nhỏ.

Hoặc đơn giản là bàn uống trà nhỏ xinh để những khi quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, bạn sẽ thả mình vào góc nhỏ này và nhìn ngắm phố phường, xe cộ qua lại. Vậy làm thế nào để trang trí ban công đầy màu sắc thành nơi thư giãn lý tưởng cho không gian nhà ở, cùng Feel Decor đến với bài viết này để tìm hiểu rõ hơn cách thức nhé. Bạn sẽ giật mình vì vẻ đẹp ngoạn mục của những ban công nhỏ này, chúng dễ thương, ngọt ngào và lãng mạn như thiên đường trên mặt đất vậy.

Xem thêm: 3 cách tuyệt vời để refresh khu ăn uống của bạn thêm cuốn hút

Cố gắng kết hợp thật thoải mái giữa nội thất và thiên nhiên không phải lúc nào cũng là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng những ban công nhỏ đầy màu sắc dưới đây cho bạn thấy bí mật của một thiên đường vui vẻ và hấp dẫn. Nếu bạn chỉ sở hữu 1 ban công giống thế này thôi thì đi đâu bạn cũng muốn bay về nhà ngay rồi.

1. Một bàn trang trí nhỏ bé có thể dễ dàng bị mờ nhạt trong một căn phòng lớn, nhưng đặt nó trên một ban công nhỏ thì bạn sẽ thấy nó tỏa sáng – đặc biệt là nếu nó có màu sắc của bầu trời xanh thẳm thế này.
2. Miếng thảm trải sàn màu xanh có một ảnh hưởng hiện đại, mới mẻ trên một ban công có nhiều yếu tố thiên nhiên, chẳng hạn như việc lựa chọn sắp xếp các cây xanh. Màu sắc tràn đầy năng lượng của tấm thảm và đệm ghế ngồi tạo ra sự tương phản mạnh mẽ đối với bức tường gạch thô.

3. Một ban công đầy màu sắc nhỏ nhắn sẽ là điểm nhấn trang trí của cả thành phố chứ không riêng gì ngôi nhà của bạn. Sử dụng thêm những miếng thảm trải sàn để thêm rực rỡ bạn nhé.
4. Một ban công nhỏ màu tím có thể làm bạn cảm thấy hơn sến một chút. Nhưng nó lại là màu sắc nên lựa chọn khi không gian bị giới hạn. Màu tím tràn đầy năng lượng mang lại sự năng động cho nội thất và xóa đi sự hạn chế trong một không gian nhỏ.
5. Một bàn màu nhỏ màu đỏ tía là bổ sung tuyệt vời cho một ban công theo phong cách sinh động và vui tươi. Sự an toàn là một điều quá cũ của quá khứ – bây giờ chúng ta đang tất tả chạy theo phong cách năng động và hiện đại bạn nhé.
6. Màu sắc sáng và rực rỡ có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người, vì vậy nếu bạn có thói quen dậy uống cà phê sáng sớm trên ban công nhỏ bé của mình, hãy trang trí bằng những màu sắc tươi sáng mà sẽ làm bạn tràn ngập niềm vui.

Feel Decor – theo afamily

 

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)