Ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc độc và lạ

Ngoài thiết kế căn hộ chung cư, Feel Decor còn nhận thiết kế nội thất văn phòng làm việc, building, office. Ngày nay thuật ngữ thiết kế văn phòng càng ngày càng được phổ biến hơn bởi công việc cũng như nhu cầu office của doanh nghiệp. Thế nên để đem lại cho khách hàng một mẫu thiết kế đẹp và lạ là nhiệm vụ hàng đầu của công ty thiết kế và thi công nội thất.

Xem thêm: Hơn cả một văn phòng làm việc – Đó là 1 sự kết hợp hoàn hảo

Không chỉ đơn thuần là thiết kế nội thất một văn phòng làm việc cứng nhắc và công sở, nơi đây còn là sự kết hợp giữa nơi thư giãn, ăn uống và công việc. Đặc thù tính chất của công ty nước ngoài là luôn ưu tiên cho nhân viên sự thoải mái, không gò bó để mọi người có thể làm trong một môi trường không áp lực và thỏa sức sáng tạo mà không sợ bị áp buộc trong bất kỳ giới hạn nào hết.

Thiết kế văn phòng với các mảng xanh

Thiết kế nội thất văn phòng truyền thống

Dù thời buổi có hiện đại đến mấy, nhưng trong thiết kế nội thất văn phòng vẫn còn lưu giữ một chút gì của truyền thống theo ý thích của một số người. Trong đó, những bức tranh cổ điển hay những tấm thảm kiểu mẫu vẫn có thể tạo nên sự khác biệt cho văn phòng.

Thiết kế văn phòng với điểm nhấn sáng màu

Không gian văn phòng cá nhân hóa

Nếu văn phòng là của riêng bạn, vậy thì sao phải ngần ngại mà không tạo nên một văn phòng làm việc tại nhà bằng cách sử dụng những tấm ảnh gia đình đen trắng, chữ cái bằng gỗ, hay những phụ kiện trang sức cổ điển đem phối trong văn phòng phải không nào?

 Văn phòng có điểm nhìn mở

Thiết kế văn phòng làm việc sáng tạo

Chiếc bàn nhỏ nằm gọn trong góc văn phòng là nơi để bạn ấp ủ những tác phẩm thủ công đầy sáng tạo của mình. Bạn có thể tự sáng tạo cho văn phòng làm việc của mình bằng cách treo những chiếc giá trên bàn làm việc để đựng dụng cụ, sau đó sơn lại căn phòng để tạo cảm giác mới mẻ nhưng vẫn thân quen.

Feel Decorsource Internet

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)