Vài bước đơn giản mang phong cách hoàng gia đến nội thất phòng khách trong ngôi nhà của bạn

Hiện nay có hàng ngàn các phong cách khác nhau. Và tùy thuộc vào bạn để lựa chọn ra phong cách nào là phong cách ưa thích của bạn. Nếu bạn ưa chuộng phong cách thiết kế nội thất thanh lịch theo kiểu hoàng gia, bạn nên làm theo các bước đơn giản để kết hợp nó trong phòng khách của bạn. Ngoài ra, nạn có lẽ sẽ dành hầu hết thời gian để nghỉ ngơi, sinh hoạt trong phòng khách.

Phòng khách còn là một căn phòng nơi bạn có thể tiếp khách cũng như như bạn bè người thân đến. Vậy nên điều đầu tiên được yêu cầu là phòng khách phải mang đến sự thoải mái và luôn có cảm giác được chào đón, và tất nhiên là không thể thiếu đến phong cách và gu thẩm mỹ cao rồi. Feel Decor sẽ gợi ý cho các bạn một vài ý tưởng để mang phong cách hoàng gia đến ngôi nhà của bạn chỉ trong vài bước đơn giản.

Xem thêm: Ý tưởng trang trí nội thất phong cách Scandinavian với gam màu Pastel tinh tế

1. Bổ sung đèn chùm trong thiết kế nội thất phòng khách

Vì chi tiết đèn này rất quan trọng, bạn nên cẩn thận chọn chúng một cách kỹ lưỡng. Nếu bạn muốn căn phòng khách của bạn trông thật hoàng gia như cung điện, nên chọn đúng và đủ các chi tiết. Trước hết, một chiếc đèn chùm sang trọng sẽ ngay lập tức mang đến vẻ thanh lịch cho không gian phòng ốc. Nó sẽ làm cho căn phòng của bạn trông giống như phòng dành cho ông hoàng.

2. Trang trí nội thất phòng khách với gam màu trung tính

Màu sắc trung tính sẽ là sự lựa chọn đúng. Vì nó mang đến cảm giác sạch sẽ và tinh tế. Trắng, màu be, ánh sáng xám là màu sắc  phù hợp hàng đầu với phòng khách của bạn.

3. Lưu ý vị trí đặt gương khi trang trí nội thất phòng khách

Bước đơn giản mà không tốn quá nhiều thời gian để có một không gian sang trọng là đặt một tấm gương. Nó sẽ tăng thêm kích thước trong không gian của bạn, cũng như thiết kế nội thất. Chọn khung gương kiểu hoa văn sẽ vô cùng phù hợp trong toàn bộ ý tưởng của một phòng khách nhìn thanh lịch và hoàng gia.

4. Sử dụng gối phối hợp với ghế sôfa phòng khách

Gối là vật trang trí đem đến cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế hơn cho phòng khách của bạn. Chọn đúng kiểu để phù hợp với màu cũng như sofa sẽ làm căn phòng thêm tuyệt hơn. Thêm vào đó, nó sẽ có cảm giác thoải mái và không gò bó.

5. Trang trí nội thất với vật liệu lông trong phòng khách

Ý tưởng tuyệt vời khác là thêm một số chi tiết mang chất liệu lông sẽ khiến thiết kế trở nên vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Thảm lông chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Nó sẽ làm tăng độ tinh tế và hoàng gia mà bạn muốn.


hình ảnh: thiết kế nội thất phòng khách căn hộ nhà ở chung cư theo phong cách hoàng gia

Linh Nguyễn – Feel Decor

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)