Top 10 mẫu đèn trần tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách được Feel Decor phối cảnh

Ánh sáng luôn là bậc thang phát triển những mẫu hình không gian hết sức sang trọng. Mục tiêu góp phần tạo điểm nhấn mới mẻ và nguồn năng lượng cho phòng khách. Vì thế, chọn được những mẫu đèn trần không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn hợp với không gian thật không hề dễ.

Tham khảo ngay Top 10 mẫu đèn trần đã được KTS Feel Decor phối cảnh cho không gian phòng khách ở các căn hộ. Chắc chắn, sẽ giúp bạn chọn được những mẫu đèn trần đẹp lý tưởng.

Hình ảnh: Thiết kế thi công nội thất căn hộ 96m2 (2 phòng ngủ) Sarina Condominium KDT Sala
Không gian phòng khách này được chọn mẫu đèn trần hình ống kết nối với nhau. Mục đích tạo sự thống nhất và liên kết với nội thất tổng thể. Đồng thời, còn mang đến điểm nhấn đặc trưng phát triển chủ đề phòng khách.
Hình ảnh đèn chùm như một đóa hoa cỏ dại đã ngả màu nắng. Tạo điểm nhấn trang trí cực kỳ dịu dàng và trang nhã cho không gian. Đồng thời, ánh sáng cũng cực kỳ vừa đủ trên nền trắng kem sang trọng.
Mẫu đèn trần hình nhánh cây sinh động này rất thích hợp để phối cảnh cùng không gian phòng khách tương đối hạn chế diện tích. Đèn trần này như một vật trang trí trên không trung. Chẳng hề chiếm quá nhiều diện tích và không làm phòng khách trở nên chật chội.
Hệ đèn được quy tụ những bong bóng tròn sang trọng và phá cách. Điều này tạo cho không gian một cảm giác sinh động và cực kỳ hòa hợp với tổng quan căn hộ.
Đối với mẫu đèn này thì chức năng không còn bó hẹp ở việc tạo điểm nhấn trang trí và ánh sáng sang trọng cho phòng khách. Mà còn đóng vai trò đối xứng với chiếc bàn trà hình tròn bên dưới.
Hình ảnh: Phối cảnh 3D không gian nội thất phòng khách bếp nhà phố Biên hòa 284m2.
Như một vòng nguyệt quế phát triển làm tâm điểm của phòng khách. Chiếc đèn trần này thêm phần chấm phá hết sức đặc biệt.
Phòng khách view đẹp giúp không gian như được nới rộng hơn. Hệ đèn trần này tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng. Các bóng đèn dây buông thả như thể những cánh hoa úp ngược. Ngoài ra, phòng khách này bị hạn chế về bề rộng. Do đó, việc sử dụng loại đèn trần này sẽ thích hợp hơn nhiều.
Sự đặc biệt ở phòng khách với màu tuyết này. Đèn trần độc đáo như thể không hiện hữu nhưng lại là điểm nhấn tinh tế cho không gian.
Màu sắc sáng vừa đủ cùng cấu tạo đầy nghệ thuật đã khiến chiếc đèn trần này làm nên điểm khác biệt cho phòng khách.
Hình ảnh nội thất chung cư được thiết kế và thi công bởi Feel Decor
Tổng thể không gian phòng khách này tạo thành sự hợp nhất cực kỳ độc đáo. Hệ đèn trần cùng tone màu đã sáng tạo một không gian hết sức lung linh và sáng màu.

Đối với mỗi phong cách và chủ đề phát triển nội thất khác nhau. Các KTS của Feel Decor sẽ phối chọn một loại đèn trần phù hợp. Vì chức năng của đèn trần phòng khách không chỉ để làm sáng không gian. Mà còn là một phần của nội thất trang trí độc đáo.

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)