Thiết kế căn bếp kiểu Anh mang hơi hướm cổ điển với gam màu đậm

Hôm nay, Feel Decor chia sẻ với các bạn mẫu bếp đến từ nước Anh nằm trong ngôi nhà được thiết kế nội thất mang phong cách Vintage, ấm cúng và xưa cũ. Đây chắc hẳn là một nơi chứa đầy đủ các ý tưởng đẹp cho những người đang tìm kiếm một số phong cách mới lạ cho ngôi nhà của chính mình. Cùng tìm hiểu sâu hơn về căn bếp kiểu Anh mang hơi hướm cổ điển với gam màu đậm dưới đây nhé!

Nhà bếp vintage lấy cảm hứng từ đất nước Anh được thực hiện với gam màu vô cùng khác biệt – sự kết hợp hoàn hảo giữa gam màu xanh cũ và màu vàng nắng, cộng 1 số chi tiết màu kem của gỗ.

Các bức tường được sơn màu vàng nắng và các kệ đậm màu xanh được phối hợp hài hòa trong không gian nhà bếp. Mặc dù màu sắc không phải là nhẹ nhàng gì nhưng vói không gian ngập tràn ánh nắng tự nhiên được chiếu từ cửa kính sẽ làm cho không gian thêm bừng sáng. Bàn gỗ với màu trắng như để xoa dịu căn bếp, bạn có thể thấy một hệ thống đèn chụp trắng. Bộ sưu tập bình lọ của Trung quốc được đặt trên kệ trở thành một phần của phong cách trang trí Vintage.

Tất cả các bức tường màu vàng nắng, các chi tiết tủ kệ được quét sơn màu xanh đậm, tạo sự tương phản vô cùng đặc biệt.
Thêm chất liệu đa dạng trong nhà bếp sẽ làm cho nó thú vị hơn, các nhà thiết kế nội thất đã lựa chọn cho một bàn ăn gỗ thô mộc, quầy bếp lát đá cẩm thạch và gạch. Có là một số ghế đẩu bằng gỗ, một tủ quần áo, một ghế bành bọc và rèm cửa mà làm cho nhà bếp thêm ấm áp hơn.

Quầy nhà bếp lát đá cẩm thạch trắng và đèn đồng thau cổ điển.
Lò sưởi là thứ không thể thiếu trong ngôi nhà của đất nước như ở Anh, một lò sưởi cổ điển màu đen, và hệ thống đèn chụp màu trắng xung quanh. Căn bếp kiểu Anh mang hơi hướm cổ điển với gam màu đậm.
Không gian ấm áp hơn với một tủ quần áo gỗ và rèm cửa. Thiết kế vintage bọc ghế với đôi chân được chạm khắc.

Nguyễn Linh – Feel Decor

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)