Thêm chút tươi xanh xua tan ngày nóng ngay trong phòng tắm của bạn

Với nhiệt độ nóng lên tới đỉnh điểm như hiện nay thì việc đi ngoài đường chẳng khác gì như đang tự sát vậy. Đặt được chân về nhà má mẻ quả là một việc vô cùng gian nan nhưng thật hạnh phúc. Muốn căn hộ của bạn mát mẻ hơn thì Feel Decor, khuyên bạn nên bắt đầu thay đổi từ phòng tắm.

Có phải sau khi đi giữa trời nắng chói chang thế thì việc đầu tiên về đến nhà là nhanh chóng vào phòng tắm ngay và luôn không? Thế thì còn chờ gì nữa mà không thêm chút tươi xanh xua tan ngày nóng ngay trong phòng tắm của bạn.

Xem thêm: Mẹo làm mát tức thời cho ngôi nhà của bạn trong mùa hè nóng đổ lửa

Nó lại có hiệu quả hoàn toàn ngược lại đấy nhé. Cứ chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này xem, cây xanh đang nổi bật cỡ nào trong nhà tắm mang sắc trắng tinh thế này.
Với 1, 2 bồn cây xanh nhỏ thôi là bạn đã giúp phòng tắm nhà mình thêm sinh động và tươi tốt rồi.
Đừng nghĩ ý tưởng này là vớ vẩn vì các loại đất tối màu trong bồn cây làm bạn liên tưởng đến sự không sạch sẽ.
Một số loại cây dây leo loại nhỏ, hay chậu cây hoa đá trang trí trên kệ gỗ sẽ giúp phòng tắm nhà bạn đẹp, gọn hơn.
Cứ bỏ qua vấn đề đẹp mắt đã thì bạn vẫn nên lựa chọn các mẫu cây xanh trang trí cho nhà tắm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.
Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trồng cây trong nhà tắm là phương pháp hữu ích, dễ làm để loại bỏ vi khuẩn cho không khí trong lành.
Nó làm tăng cảm giác hứng thú, lọc độc tố trong nhà, sản sinh oxy … là những lợi ích mà bạn nên đầu tư vào một thiết kế như thế.

Thêm chút tươi xanh xua tan ngày nóng ngay trong phòng tắm của bạn. Với 1, 2 bồn cây xanh nhỏ thôi là bạn đã giúp phòng tắm nhà mình thêm sinh động và tươi tốt rồi.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưSẽ thật tối nếu bạn để nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên từ các cửa kính chiếu thẳng vào trong nhà. Nó vừa tốt cho cây mà bạn sử dụng, vừa làm không khí thêm trong lành.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưMột số người còn vì quá yêu thích thiết kế này mà tạo hẳn một khu vườn nhiệt đới trong ngôi nhà của mình, biến phòng tắm trở nên hoang dã, tự nhiên như thế này.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưNó làm tăng cảm giác hứng thú, lọc độc tố trong nhà, sản sinh oxy … là những lợi ích mà bạn nên đầu tư vào một thiết kế như thế.
Nhiều nhà khoa học đã chỉ ra rằng, trồng cây trong nhà tắm là phương pháp hữu ích, dễ làm để loại bỏ vi khuẩn cho không khí trong lành.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưCứ bỏ qua vấn đề đẹp mắt đã thì bạn vẫn nên lựa chọn các mẫu cây xanh trang trí cho nhà tắm để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưMột số loại cây dây leo loại nhỏ, hay chậu cây hoa đá trang trí trên kệ gỗ sẽ giúp phòng tắm nhà bạn đẹp, gọn hơn.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưNó lại có hiệu quả hoàn toàn ngược lại đấy nhé. Cứ chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này xem, cây xanh đang nổi bật cỡ nào trong nhà tắm mang sắc trắng tinh thế này.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưĐừng nghĩ ý tưởng này là vớ vẩn vì các loại đất tối màu trong bồn cây làm bạn liên tưởng đến sự không sạch sẽ.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm - vệ sinh căn hộ chung cưHay theo phong cách vintage cổ điển như vậy cũng rất đẹp mắt.

Dù bạn lựa chọn sử dụng ít hay nhiều cây để trang trí cho phòng tắm của mình thì đều có hiệu quả tốt cả. Phụ thuộc vào sở thích chăm cây cảnh, công việc và thời gian của mình mà lựa chọn cây trồng cho phù hợp bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)