Tận dụng giàn cốt thép cũ để cải tạo nội thất căn hộ theo nét riêng

Điểm độc đáo tìm thấy tại căn hộ này chính là giàn bê tông cốt thép cũ được tận dụng để phát triển một mẫu hình thiết kế khác biệt. Sử dụng kết hợp giữa phong cách thiết kế công nghiệp và phong cách hiện đại. Các vật dụng nội thất trong nhà mang theo những tiện ích đặt để và cả giá trị nghệ thuật. Không gian thiết kế sử dụng thành công các vách ngăn. Thiết lập một lối đi mở của nội thất.

Xem thêm:

Mặt bằng bố trí nội thất

Căn hộ nhỏ này nhận diện bằng sự xuất hiện trọng tâm của nội thất phòng làm việc. Sử dụng khoang trong suốt bằng khung sắt và gỗ màu đen. Định hình không gian làm việc mới mẻ, độc đáo giữa trung tâm ngôi nhà.

Mặt bằng bố trí nội thất.

Thiết kế nội thất phòng khách

Không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng với cửa sổ rộng. Thêm sự tiện ích đặc trưng từ tủ Tivi. Cách sắp xếp bố trí cực kỳ thú vị này đã khẳng định được vai trò chính của nội thất trong không gian.

Nền đen trắng giữ vững mối quan hệ tương quan để tạo điểm nhấn sang trọng.
Khu vực phòng khách được thông thoáng nhờ khung cửa sổ hình vòm. Đo luôn cả chiều ngang của bức tường. Mang đến ánh sáng và nguồn năng lượng mới cho căn hộ.

Lối mở vào phòng làm việc

Gia chủ muốn có hẳn một không gian riêng tư và yên tĩnh để làm việc. Nhưng trên nền bê tông có sẵn. Định hình không gian làm việc là cả một vấn đề phải cân nhắc. Tuy nhiên, các KTS đã hết sức sáng tạo khi sử dụng khung sắc đen và kính để thiết kế một không gian làm việc độc đáo.

Mẫu thiết kế đáp ứng một không gian phòng làm việc theo lối mở này có thể mang đến cảm giác thư giãn. Không những thế, chỉ cần sử dụng thủ pháp vách kính cũng giúp không gian cơi nới rất nhiều. Vừa đáp ứng đủ nhu cầu gia chủ, vừa không chiếm quá nhiều diện tích.
Những vách tường sắt màu đen nổi khối làm nền đặc biệt cho bàn – ghế. Căn phòng làm việc vừa đủ để đặt thêm một kệ sách tiện dụng.

Góc phòng ăn tận dụng triệt để mặt bằng

Với đường cong từ nền móng đã để lại cho phòng ăn một góc nghệ thuật. Sử dụng những ô cửa sổ nhỏ thu trọn cảnh sắc thiên nhiên. Bộ bàn ăn tròn tương thích với khu vực.

Khung bê tông vẫn được giữ vẹn. Làm nên điểm nhấn của phong cách công nghiệp nơi bàn ăn. Một kệ sách màu đen cũng đặt ngay ngắn một góc tường. Chủ ý thiết kế này quả thật khéo léo. Mọi thứ làm cân đối nội thất tổng thể.
Khi phòng làm việc đặt trung tâm. Những ngách không gian khác cũng dễ dàng định hình hơn.
Khu vực bếp sử dụng các móc để treo xoong nồi. Chiếc kệ gỗ bên trên góp phần tạo thêm tiện ích.
Không sử dụng đèn chùm buông xuống mà lại kết hợp chiếc đèn LED dài. Điều này cực cân đối giữa ngưỡng phong cách công nghiệp và hiện đại.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Hệ tủ phòng ngủ thực sự đầy dụng ý. Màu trắng được xếp tầng và nép sau tầm nhìn từ cửa bước vào. Giúp phòng ngủ trở nên thoáng rộng hơn.
Một chiếc của sổ nhỏ góp phần thông gió và định hình lối mở cho phòng ngủ.
Nhà tắm cũng không nằm ngoài luật chơi của màu sắc và phong cách thiết kế nội thất tổng thể. Nền trắng phối hợp cùng màu gỗ và vài đường viền sọc đen. Hệ gương lớn hình vuông giúp mở rộng không gian tối đa.

Decomyplace

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)