Sống trong ngôi nhà thiết kế nội thất tối giản tại vùng ngoại ô

Sống đơn giản trong căn nhà có thiết kế nội thất tối giản tại vùng ngoại ô là điều thực sự rất thú vị trong cuộc sống hối hả hiện nay. Căn nhà theo phong cách Minimalism – chủ nghĩa tối giản tức là đi đến tận cùng của sự đơn giản, đơn giản hết mức có thể. Phong cách tối giản phù hợp với các thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư mini, căn hộ nhỏ vì hiệu quả tối đa về tiết kiệm diện tích cũng như bố trí nội thất trong căn hộ rất hợp lý và thông minh.

Tuy đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính tiện nghi của căn nhà này để các thành viên có trải nghiệm tốt nhất khi sống tại nơi đây. Nếu đối với bạn việc dọn dẹp lại căn nhà là một cực hình thì với căn nhà này sẽ xóa tan vấn đề đó, bởi ít nội thất và dễ lau chùi và không gian chưa bao giờ lộn xộn cả.

Chủ nghĩa tối giản trong căn hộ vùng ven ngoại ô hiện đại.

Bảng màu tối thiểu được sử dụng tại đây chỉ vỏn vẹn 2 màu chủ đạo : Trắng và đen, màu gỗ được điểm vô có chăng cũng chỉ là để hài hòa lại tổng thể. Bổ sung chậu cây thiên nhiên để tạo ra không gian thoáng mát, trong lành và vô cùng sống động. Sàn gỗ màu sáng tương phản với nội thất bằng thép không gỉ, tủ trắng sáng và tường, như đánh lừa thị giác không gian được mở rộng ra hơn nữa.

Nội thất được đơn giản hóa đến mức có thể để cuộc sống của mọi thành viên trong gia đình được thoải mái và dễ chịu nhất, tránh việc gây phức tạp và lộn xộn. Hơn nữa việc kết nối với ngoại thất ngoài trời tạo cảm giác mát mẻ hơn nhờ cửa trượt để dễ dàng hợp nhất không gian.

Nội thất được tối giản, ánh sáng tràn vào một cách tự nhiên nhất tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái.
Màu đen và màu xám hòa quyện làm nội thất bắt mắt hơn, chậu cây xanh như 1 chi tiết nhấn nhá thêm sôi động trong căn bếp theo chủ nghĩa Minimalism này.

Ngôi nhà hiện đại thoáng mát như vậy đang là mục tiêu được săn đón của nhiều gia đình trẻ vì họ chuộng sự thoải mái và dễ dàng lau chùi, cho bởi tính chất công việc nên thời gian để dọn dẹp nhà cửa là không nhiều, vì thế mà đó cũng là lý do mà thiết kế căn hộ, nhà ở theo chủ nghĩa tối giản – Minimalism được ra đời. Mỗi khu được chia ra hợp lý, thể hiện đúng chức năng mà nó sở hữu, bảo đảm không có góc chết trong căn nhà để tránh lãng phí và tù túng, mỗi mét vuông đều được tận dụng và bố trí hợp lý.

Nội thất được kết nối với không gian ngoài trời, điều này là vô cùng quan trọng đối với thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại. Vẫn không thể thiếu yếu tố xanh của cây cảnh.
Góc làm việc nhỏ nhưng thoải mái vì đã tối giản nội thất. Ghế màu cam như đồng bộ với sàn gỗ tạo cảm giác ấm áp.

Nguyễn Linh – Feel Decor

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)