Nhâm nhi món đồ uống ưa thích với thiết kế đồ nội thất đa năng tại gia

Nhà không chỉ là nơi để ở mà còn là chốn để trở về và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.  Vậy làm sao để có thể tạo ra một nơi để đáp ứng nhu cầu giải trí và ăn uống nhẹ nhàng vào cuối tuần khi căn bản là nhà đã chật như vậy rồi. Feel Decor sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu thiết kế đồ nội thất đa năng tại gia để có thể nhâm nhi món đồ uống ưa thích với bạn bè và người thân của bạn.

Xem thêm: 3 cách tuyệt vời để refresh khu ăn uống của bạn thêm cuốn hút

Những món nội thất thông minh, có thể gấp gọn sau khi sử dụng sẽ giúp bạn kiến tạo nên góc thư giãn trong nhà một cách đơn giản và dễ dàng. Một góc nhỏ có bàn, có ghế, có cây cỏ để thảnh thơi thư giãn, nhâm nhi là điều ai cũng mong. “Nhưng nhà thì nhỏ, đến chỗ ở còn thiếu, ban công thì tin hin, lấy đâu ra chỗ mà thảnh thơi”, nếu bạn đang nghĩ như thế thì tôi xin đính chính ngay lại là không phải đâu. Với những món nội thất đa năng đầy kì diệu dưới đây, bạn sẽ có một góc riêng đầy lãng mạn trong ngôi nhà của mình mà chẳng ảnh hưởng chút gì đến không gian sinh hoạt cả.

Với thiết kế gấp gọn dễ dàng, quầy bar này chỉ chiếm của bạn một góc tường bé xinh thôi. Khi cần thiết, chỉ cần mở “hộp” là bạn đã có ngay một chiếc bàn để nhâm nhi vài ly cocktail, hay tách trà. Bạn hoàn toàn có thể trải thảm phía dưới để tạo cảm giác thư giãn và mới mẻ cho góc sân/ góc ban công trong nhà.
Kiểu bàn hình tròn rộng rãi nhưng nổi tiếng là tốn chỗ. Nhưng nếu dùng bàn tròn có thể gấp gọn thế này thì lại là một câu chuyện khác hẳn. Gọn gàng, ngăn nắp, và cơ động là những gì bạn nhận thấy khi nhìn vào góc thư giãn ngoài ban công này
Nhìn qua thì có vẻ cồng kềnh nhưng kì diệu ở chỗ những chiếc bàn ghế này có thể gấp siêu gọn sau khi sử dụng nên rất hợp cho nhà nhỏ.
Nếu lúc nào cũng kê một bộ bàn ghế thế này sẽ chẳng còn chỗ để làm gì nữa cả. Nhưng với một bộ bàn ghế có thể gấp gọn, bạn sẽ chẳng cần phải đau đầu về vấn đề diện tích nữa.
Tương tự, một chiếc hộp con trên tường đã biến thành tủ đồ uống siêu tiện lợi và ấn tượng. Ai bảo tiệc đứng cần cầu kỳ nào?!
Một chiếc bàn thông thường có thể quá chật với ban công nhỏ nhà bạn. Nhưng một chiếc bàn gấp gọn thế này thì không. Thế là bạn đã có chỗ để chuẩn bị cho bữa tiệc ngoài trời của mình rồi nhé.
Ngắm nhìn góc thư giãn này, bạn sẽ thấy được sức mạnh của nội thất treo tường gấp gọn lớn đến thế nào. Thế mới biết dù nhà có chật đến đâu vẫn có rất nhiều cách để xử lý cho vẹn toàn cả hình thức lẫn công năng.
Một gợi ý nữa là hãy lựa chọn loại bàn có chân gắn vào thành ban công. Như thế bạn sẽ có một góc thư giãn ngay ở ban công mà không tốn nhiều công sức cũng như tiền bạc để sắm nội thất. Kiểu bàn này rất gọn nhẹ nên cất đi cũng rất dễ.

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)