Mẫu thiết kế tích hợp ánh sáng vào phòng khách hiệu quả

Ánh sáng là nguồn năng lượng vô cùng cần thiết đối với sức sống của không gian. Chính vì thế, đã có hàng loạt các mẫu thiết kế “giếng trời” phát triển dành cho thiết kế nội thất nhà phố. Còn đối với căn hộ, những mẫu thiết kế phòng khách tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên do KTS Feel Decor sáng tạo sau đây. Sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình. Cùng tham khảo nhé!

Xem ngay:

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất đẹp mê li với tone màu trắng

Cách phát triển không gian làm việc trong căn hộ thiếu sự “phóng khoáng”

Tận dụng nguồn sáng tùy vào vị trí căn hộ

Một căn hộ chung cư hầu như đã được đinh vị cố định về vị trí. Do đó, tùy vào từng góc độ để điều hướng nguồn sáng tự nhiên hoặc sẽ phải sử dụng đến ánh sáng nhân tạo.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 80m2 chung cư Millennium Masteri Quận 4 - FD6918
Phòng khách căn hộ 80m2 chung cư Millennium Masteri Quận 4 này sở hữu không gian cực chất. Vì thế, tận dụng những nguồn sáng từ cửa kiếng lớn bên ngoài để đảm bảo không gian sinh động. KTS đã sử dụng tông màu trầm tối nhằm làm bệ phong khai triển ánh sáng tự nhiên cho phòng khách.
Phòng khách căn hộ này có sự tận dụng triệt để nguồn sáng tự nhiên. Bằng việc sử dụng cửa kính trượt tạo hiệu ứng giúp ngôi nhà trông rộng và thoáng hơn. Đồng thời, không làm mất đi những lối đi dẫn dắt ánh sáng từ phía ngoài căn hộ.
Không gian phòng khách và bếp của căn hộ này sở hữu được trọn vẹn những nguồn sáng tự nhiên bên ngoài. Vách kích trong được sử dụng nhằm phân chia không gian khách_bếp là một giải pháp cực thông minh để nhân rộng ánh sáng.

Phối hợp hệ đèn trần và ánh sáng bên ngoài

Có một số căn hộ bị thiệt thòi về phần khoảng view. Do đó, đôi khi nguồn ánh sáng tự nhiên vô cùng hạn chế. Giải pháp thường dùng vẫn là bổ sung thêm hệ đèn trần có thiết kế và ánh sáng tương thích.

căn hộ nhỏ
Với không gian phòng khách căn hộ nhỏ này. Nguồn sáng tự nhiên bên ngoài không có lối để “bước vào”. Tuy nhiên, KTS Feel Decor đã sử dụng sự kết hợp hoàn hảo của tổng thể nội thất để kiến tạo lại sự thiếu hụt của ánh sáng. Màu trắng được phát triển và bao quát không gian. Hệ đèn trần mảnh nhẹ như một chùm hoa lơ lửng. Kết hợp với nguồn sáng từ những lối đèn nhỏ.
Với không gian phòng khách – bếp trong căn hộ nhỏ này. Nguồn sáng tự nhiên chỉ được len lỏi qua bên khung cửa sổ. Việc phát triển màu sơn tường trắng cùng những chi tiết thiết kế nội thất sáng màu sẽ giúp không gian mở rộng hơn.

Ánh sáng trong căn hộ không chỉ tôn lên những đường nét tinh tế của không gian. Mà còn là nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe và tinh thần. Đồng thời, đảm bảo được phong thủy tối ưu và mang đến nhiều tài vận tích cực cho gia chủ. Nếu tận dụng tốt vị trí chiếu sáng của nguồn sáng tự nhiên, chắc chắn căn hộ của bạn sẽ mang vẻ đẹp thanh tao hơn hẳn.

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

2 thoughts on “Mẫu thiết kế tích hợp ánh sáng vào phòng khách hiệu quả

  1. Pingback: Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế phòng khách hot nhất 2019

  2. Pingback: Hình ảnh thiết kế phòng bếp đẹp đốn tim bạn ngay lần đầu chiêm ngưỡng

Comments are closed.