Màu sắc dùng trang trí nội thất phòng ngủ giúp giấc ngủ bạn ngon hơn

Phòng ngủ là vương quốc nhỏ của riêng bạn, nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau ngày dài và có thể làm bất kỳ điều gì bạn thích tại đây. Điều quan trọng nhất là giấc ngủ của bạn có ngon hay không đều phụ thuộc rất nhiều vào không gian và màu sắc sử dụng khi trang trí nội thất phòng ngủ

Đặc biệt màu sắc có sự liên quan mật thiết do bởi sự quan trọng nó sẽ đem đến cho bạn một giấc ngủ ngon. Chọn đúng màu sắc phòng ngủ và nó sẽ khiến giấc ngủ bạn thêm sâu hơn. Ngoài ra, một số màu sắc không nên được sử dụng khi nói đến nội thất phòng ngủ, vì nó có thể làm cho bạn tỉnh táo và khiến bạn rơi vào trạng thái khó ngủ hơn. Cùng Feel Decor đọc bài viết này và tìm hiểu thêm về top 3 màu sắc cho phòng ngủ sẽ khiến giấc ngủ của bạn thêm tốt hơn là gì nhé!

1. Thiết kế nội thất với màu xanh khiến bạn khiến bạn ngủ sâu hơn

Màu xanh được biết đến là một biểu tượng cho trầm tĩnh. Nếu bạn muốn bầu không khí thoải mái, hãy chọn màu xanh cho phòng ngủ của mình. Nó sẽ trông sẽ dịu nhẹ và đẹp hơn đấy. Quả là một ý tưởng không tồi phải không nào. Ngoài ra màu xanh còn phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, từ thanh lịch, hiện đại và theo phong cách vùng Địa trung hải. Tùy vào sự lựa chọn và sở thích của bạn để có thể chọn màu baby blue, royal màu xanh hoàng gia hoặc xanh ngọc.

2. Trang trí nội thất với màu xanh lá cây cho cảm giác thư giãn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho phòng ngủ tươi tắn, thì hãy thử màu xanh lá cây xem nào. Nó sẽ làm cho không gian nhìn nhẹ nhàng và tươi mới hơn đấy. Quá hoàn hảo cho một giấc ngủ ngon. Các nhà khoa học đồng ý rằng màu xanh lá cây sẽ đem đến sự thư giãn cho đôi mắt của bạn. Bên cạnh đó, nó nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp của thiên nhiên. Và chắc hẳn điều đó sẽ làm cho bạn thoải mái hơn. Màu xanh lá cây dùng để trang trí các vật dụng cho bức tường cũng tuyệt lắm đấy.

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ với tông xám tạo sự nhẹ nhàng

Mặc dù màu xám nghe như một màu nhàm chán, nhưng bạn có thể làm rất nhiều thứ với nó! Hãy thử pha trộn một số sắc thái của màu xám, bạn sẽ khá bất ngờ đấy. Bắt đầu từ tông sáng đến tông tối sẽ khiến thị giác bị đánh lừa giống như không gian có một sự chuyển động nhẹ.  Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với các gam màu khác để tổng thể không bị nhàm chán.

Xem thêm:

Linh Nguyễn – Feel Decor

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)