Lựa chọn chất liệu đá cẩm thạch trong thiết kế nội thất nhà ở căn hộ

Ngày nay có rất nhiều sự lựa chọn trong nội thất gia dụng mà bạn có thể lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mỗi gia đình, từ chất liệu gỗ đến kim loại, nhựa, inox … mỗi loại có một công năng và phong cách riêng mà nó đem lại. Đá cẩm thạch một loại chất liệu không mới nhưng hiện đang là xu hướng trong trang trí thiết kế nội thất trong năm 2017  – một loại vật liệu cao cấp, mang vẻ đẹp sang trọng, ngoài ra đường nét độc đáo mà nó mang lại mới chính là điểm đáng chú ý, thu hút người nhìn. 

Không phải tự nhiên mà kiểu bàn với chất liệu đá cẩm thạch này lại được người người, nhà nhà yêu thích đến vậy nếu không sở hữu những ưu điểm vượt trội. Những chiếc bàn làm bằng đá cẩm thạch giờ đã không còn xa lạ với nhiều người. Kiểu bàn này khá đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để đáp ứng nhu cầu phong phú của chị em trong việc thiết kế nội thất gia đình.

Với kiểu mặt bàn, trắng, đen và xám trắng là những màu đá cẩm thạch được lựa chọn nhiều nhất, đặc biệt là đá cẩm thạch trắng với những đường vân tự nhiên. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể dễ dàng chọn ngay cho căn nhà của mình một chiếc bàn đá cẩm thạch làm bàn trà phòng khách, bàn ăn trong nhà bếp hay một chiếc bàn đầu giường nhỏ xinh.chấ

Một chiếc bàn trà mặt đá cẩm thạch đủ sức khiến vẻ lôi cuốn của căn phòng tăng lên mấy phần.
Đây là những mẫu mặt bàn đang được ưa chuộng nhất thời điểm này.
Nếu còn băn khoăn vì chưa chọn được kiểu bàn trà nào phù hợp để đặt trong phòng khách thì sao bạn không thử ngay với một chiếc bàn như thế này.
Nếu còn băn khoăn vì chưa chọn được kiểu bàn trà nào phù hợp để đặt trong phòng khách thì sao bạn không thử ngay với một chiếc bàn như thế này.
Đặt một chiếc bàn cẩm thạch làm trung tâm nhà ăn sẽ là một quyết định đúng đắn để lôi kéo sự chú ý.
Bạn cũng đừng ngại khi thử chọn một chiếc bàn mặt đá cẩm thạch đặt tại đầu giường.

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)