Không gian sống đẳng cấp của doanh nhân hòa cùng sự tinh tế của nghệ sĩ

Rất nhiều mẫu thiết kế được “đo ni” một cách cực kỳ khéo léo theo chuyên môn của người kiến trúc sư. Tuy nhiên, không gian sẽ mất dần những trải nghiệm cố hữu nếu quên đi giá trị song hành với cảm xúc gia chủ. Sự đẳng cấp của không gian sống không nằm ở mức độ sang trọng. Mà chính ở những phong cách khác biệt không ai có, không nơi nào sở hữu. Mẫu thiết kế nội thất sau đây đã dung hòa được cả hai yếu tố đẳng cấp của doanh nhân. Cộng thêm sự tinh tế của người nghệ sĩ qua nền tảng chuyên môn của người thiết kế.

Không gian khách – bếp

Gia chủ là một nhà điêu khắc chuyên nghiệp. Nhưng lại sở hữu một công ty chuyên thu mua và tổ chức các buổi triển lãm về đồ cổ. Đến với cái tuổi tứ tuần đầy trải nghiệm, phong cách thiết kế ngôi nhà mang theo một vẻ đẹp riêng với hệ màu đen mạnh mẽ.

Tận dụng sự phóng khoáng của ngoại thất bên ngoài. Cửa mở từ phòng khách hướng ra uống trọn những vẻ đẹp của thiên nhiên. Làm cho sắc đen nội thất trở thành tâm điểm trong không gian.
Khu vực bàn ăn lịch lãm, mang đến cảm giác sang trọng và đủ chững chạc để phát triển những chủ đề độc đáo.
Những chiếc đèn gỗ được điêu khắc đơn giản nhưng lại mang tính thẩm mỹ đặc trưng cho bàn ăn.
Không cần sử dụng một bức tranh. Chỉ cần xác định một cách tinh tế hướng đi của thẩm mĩ để tận dụng cảnh đẹp bên ngoài làm nền tô điểm cho các họa tiết bên trong. Lối sau của ngôi nhà được mở thông bằng một hồ cá với cây cảnh tuyệt đẹp. Mang lại cảnh sắc tranh thủy mặc độc đáo.
Sử dụng sự tự nhiên và thô sơ của bức tường gạch trơ trọi để diễn tả những trải nghiệm bụi trần của gia chủ. Một ý niệm thiết kế hết sức sâu sắc.

Tầng hai thoáng mở với sự hiện đại của kính.

Việc sử dụng kính đã không còn là xa lạ trong phong cách thiết kế hiện đại. Cũng như thủ pháp cơi nới không gian. Tuy nhiên, với ngôi nhà này, việc gia chủ sử dụng kính như một quá trình “vui đùa” cùng không gian hết sức khéo léo.

Thay vì sử dụng một cửa kính dài thì mẫu thiết kế này lại ngăn hệ cửa thành các khung kính khác nhau. Vừa không tạo sự lạc lõng, vừa mang lại nét thẩm mĩ đặc trưng.
Nhờ thiết kế mở từ không gian tầng 2 đã để lộ ra một khung cảnh thanh bình phía bên dưới.

Sự nới rộng của bình yên

Phòng ngủ nằm ở phía sau khu vực ban công để dành chỗ cho những giấc mơ rong thả những sự bình yên. Không gian phòng ngủ được dẫn lối với những tone màu sáng hơn. Đáp ứng những hoạt năng phát triển của màu sắc.

Sử dụng chiếc quạt trần vừa làm điểm nhấn trang trí vừa mang nét đặc trưng cho không gian.
Phía đối diện phòng ngủ là một khoảng không gian phát triển nhiều hơn những vị trí sinh hoạt chung của cả gia đình.. Chiếc đèn chùm thấp như sự ngưng tụ tự nhiên của thạch nhũ.

Vẻ đẹp nghịch ngợm của phòng tắm

Nếu như phòng khách phát triển những sự trải nghiệm đầy mạnh mẽ. Phòng ngủ êm ái và mềm mại hơn với sự kết thông của nhiều yếu tố thiết kế mở. Thì phòng tắm này mang đến một sự độc đáo và tươi vui của các hệ màu.

Như một hệ cầu vồng phát triển giữa không gian khép kín. Căn phòng ôm trọn những gì tươi mới nhất của mẫu thiết kế.
Phòng tắm thứ hai có vẻ “chung thủy” hơn với sự vẹn nguyên của màu đen huyền bí.

Với thiết kế độc đáo này, gia chủ như được thể hiện đầy đủ những giá trị khác biệt của một nghệ sĩ và một doanh nhân thực thụ. Sự đẳng cấp của không gian phát triển trên nền tảng từ những vẻ đẹp độc đáo. Mọi thứ được kết hợp từ những phong cách thiết kế đầy tính thẩm mĩ.

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)