Khi nội thất chọn đúng thời điểm kết nối với không gian

Sáng tạo không phải là khái niệm dành riêng cho bất cứ định vị nào trong quá trình vận động của tư duy. Mà nó luôn thai nghén một cách bất chợt với hình dung có chủ đích từ não bộ. Và đối với lĩnh vực thiết kế căn hộ, sự sáng tạo sẽ được kích hoạt. Khi nội thất chọn đúng thời điểm kết nối với tổng thể không gian.

Tham khảo ngay vẻ đẹp sáng tạo trong thiết kế căn hộ sau đây nhé!

Cảm hứng đến từ không gian

Căn hộ này có sự nhạy cảm cực kỳ tinh tế với sự hòa hợp của kiến ​​trúc hiện đại và các chi tiết thẩm mỹ cổ điển. Một nơi mang lại cảm giác hoàn hảo đương đại mà không mất đi sự quyến rũ. Nguồn cảm hứng thiết kế độc đáo này nảy mầm từ sự dẫn dắt của lối đi nội thất mang tính khoa học. Mọi biến thể góc cạnh của không gian vẫn luôn giữ được sợi dây liên kết liền mạch.

Tổng thể không gian thu hút sự khám phá đầy bí ẩn của cảm xúc. Khảo qua một lượt, căn hộ cho thấy được nguồn sống mới góp phần cải tạo hạnh phúc gia đình.

Đơn giản nhưng sang trọng

Không gian phòng khách căn hộ trở nên trang trọng và sống động nhờ những ý tưởng trang trí nội thất sáng tạo. Màu sắc đơn giản nhưng lại là nền tảng “se duyên” khéo léo cho các vật dụng nội thất kết nối với nhau.

Vách tường với thiết kế gợi mở không gian hiện đại. Bên cạnh bộ bàn ăn hết mực “thiên vị” cho phong cách châu Âu. Mọi thứ được thiết kế như thể đã thuộc về nhau.
Đâu nhất thiết phải cầu kỳ ở các họa tiết thiết kế. Chỉ cần đơn giản nhưng cũng đã phát triển được sự tinh tế cho không gian phòng khách
Không gian như mời mọc các ý niệm thiết kế tạo thành một bữa tiệc sang trọng của nội thất
Màu trắng của bộ ghế Sofa kiêu hãnh với sự bảo trợ của tổng thể nội thất.

Cặp không gian song sinh

Phòng ngủ này không hề bị bỏ rơi từ hệ màu trắng trang nhã, thanh lịch của tổng thể.

Phòng ngủ Master

Không gian phòng ngủ cực kỳ thoải mái và thoáng rộng. Hạnh phúc gia đình tha hồ được lấp đầy cùng sự nhè nhàng, thanh thoát của không gian

Sự chung thủy của các hệ màu

Đây là căn phòng ngủ thứ 2 với nền tảng phát triển từ chính những hệ màu cố hữu của phòng khách và phòng ngủ Master

Nếu không nhìn kỹ, rất dễ gây sự nhầm lẫn vì sự sóng đôi quá ăn ý của hai phòng ngủ. Sự sáng tạo này vô cùng hợp lý. Không hẳn mỗi phòng ngủ phải chọn cách riêng để thể hiện. Đôi khi chính sự đồng nhất lại làm các thành viên trở nên gắn bó và liên kết với nhau.
Vẻ đẹp tươi mới, thanh tao luôn tạo được không gian hạnh phúc hoàn hảo.
Hệ tủ – kệ đơn giản nhưng đầy tiện nghi

Nơi dung dưỡng sự sum họp

Căn bếp luôn là nơi phát triển nhiều cảm xúc và ký ức đặc biệt của gia đình bên mâm cơm ấm áp.

Một kết hợp hết sức thông minh và sáng tạo từ nội thất. Chiếc tủ sang trọng với vẻ đẹp tiện nghi và hiện đại.

Mỗi một căn hộ đều có những câu chuyện riêng của không gian. Thiết kế nội thất đẹp và chuẩn phải truyền tải được thật chính xác câu chuyện mà chủ nhân căn hộ muốn kể. Không gian sáng tạo của căn hộ này phát triển một cách nhẹ nhàng. Nhưng lại ghi dấu ấn bởi vẻ đẹp đơn giản và cực kỳ thanh thoát.

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

2 thoughts on “Khi nội thất chọn đúng thời điểm kết nối với không gian

  1. Pingback: Bất hạnh đến từ không gian thiếu cảm xúc-Thiết kế căn hộ tháng trăng tròn

  2. Pingback: Căn hộ của giới "giang hồ" - Nét độc đáo đến từ thiết kế khác biệt

Comments are closed.