Hình ảnh 12 mẫu nhà tắm khiến ai cũng trầm trồ và muốn sở hữu

Hình ảnh 12 mẫu nhà tắm dưới đây chắc hẳn sẽ khiên bạn mê mẩn. Nếu may mắn sở hữu được 1 trong 12 mẫu nhà tắm này có lẽ bạn sẽ  khiến ai cũng phải trầm trồ khi lần đầu tiên “mục sở thị”. Ngày nay có rất nhiều phong cách cũng như màu sắc mà bạn có thể tham khảo trước khi áp dụng cho phòng tắm ngôi nhà thân yêu của mình.

Ví dụ có mẫu nhìn như 1 tiệm giặt ủi thu nhỏ, có mẫu lại như 1 cửa hàng tạp hóa be bé. Sự hiện đại, tinh tế hoặc lộng lẫy, tiện nghi sẽ phụ thuộc vào sở thích của gia chủ, nhưng vẫn phải đảm bảo đủ chức năng mới là quan trọng và cần thiết nhất.

Xem thêm: Bổ sung đèn chùm vào thiết kế không gian nội thất phòng tắm thêm lung linh

hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế1. Nội thất theo phong cách hiện đại với đầy đủ tiện nghi từ sàn lát hoa cương, đến hệ thống máy giặt và tủ kệ. Không gian thoáng đãng kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào cũng làm ngôi nhà trông sáng lên rất nhiều.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế2. Nhờ có chiếc tủ đựng cỡ lớn này mà những vật dụng của nhà tắm được trưng bày cho chúng ta chiêm ngưỡng. Quá đầy đủ và hoàn hảo, đây chính là mẫu vật dụng phục vụ cho nhà tắm trong mơ của bạn rồi.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế3. Hay đơn giản hơn với kệ, bàn tủ treo và máy giặt. Màu xám tro cá tính cũng sẽ mang lại hơi thở nhẹ nhàng và nhã nhặn hơn cho không gian.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế4. Một bàn là tiện lợi được tích hợp trên mặt bàn của kệ sẽ giúp bạn là quần áo mỗi sáng nhanh gọn và hiệu quả hơn.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế5. Có chăng một chút cách điệu trên tường sẽ giúp không gian sáng tạo hơn. Điểm chung của những mẫu thiết kế này chính ở hệ thống đủ và kệ rộng bao phủ toàn bộ không gian.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế6. Nó giúp bạn có thể thỏa thích cất giữ đồ đạc và tạo những không gian chứa đồ gia dụng hữu ích.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế7. Thiết kế với chất liệu gỗ đi kèm với tủ kính xanh dương sáng bóng này là sự kết hợp khá hoàn hảo, vừa thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng cũng hiện đại, quyến rũ.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế8. Bạn có thể lắp thêm hệ thống cửa sổ thủy tinh để tạo không gian mở.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế9. Hay sáng tạo hơn là sử dụng những kệ đựng đồ có chân để dễ bề di chuyển.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế10. Đây là một thiết kế đồ dùng cho phòng tắm khá đơn giản và theo kiểu truyền thống. Tuy nhiên, nó vẫn là điều đáng ao ước để sở hữu của nhiều người.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế11. Bằng cách sắp xếp đồ đạc hợp lý và tài tình thì những vật dụng trong phòng sẽ luôn ngăn nắp và thuận mắt như thế này.
hình ảnh: mẫu thiết kế nội thất không gian phòng tắm vệ sinh đẹp tinh tế12. Chỉ với đơn giản một kệ và tủ thì bạn vẫn dư sức tạo được không gian hiện đại và tiện nghi như thế này đây.

Feel Decor – theo Vnexpress

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.