Gợi ý mẫu sofa nhỏ – gọn – đẹp thích hợp cho nhà ở chật

Thường thì nếu sở hữu ngôi nhà nhỏ thì tâm lý chung của khách hàng sẽ không muốn trang trí ghế sofa trong phòng khách do bởi mọi người đều sợ rằng nó sẽ chiếm kha khá diện tích phòng và chỉ còn có thể ngồi mà không thể trang trí hay thêm thắt chi tiết khác được nữa.

Nhưng thực ra thì sofa đóng một vai trò nhất định và không thể thiếu trong thiết kế phòng khách, bởi nếu tiếp khách mà không có chỗ ngồi lịch sự thì quả thực khó xử phải không nào. Vậy thì trong bài viết này Feel Decor sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu sofa hội tụ đủ 3 yếu tố nhỏ – gọn – đẹp thích hợp cho căn hộ nhỏ, giúp bạn quản lý không gian hiệu quả và thông minh hơn đấy.

Hãy tham khảo một số mẫu sofa phù hợp cho nhà nhỏ dưới đây nhé!

Đầu tiên phải kể đến loại sofa khung gỗ với nệm mỏng thế này. Phần khung gỗ thanh mảnh nhưng đủ vững chắc, phần nệm mỏng nhưng vẫn đủ êm, tạo nên cái nhìn nhẹ nhàng, thu hút. Bạn có thể kết hợp sofa đơn và sofa đôi khác màu để tạo nên sự tương phản đẹp mắt.
Với lợi thế là phần khung mảnh, bạn có thể đặt đóng sofa đôi hay sofa ba mà vẫn đảm bảo được sự thoáng, đẹp. Với kiểu sofa này thì ai dám kêu, sofa là tốn diện tích nào!
Một bộ sofa với khung mây tre đã qua xử lý cũng là lựa chọn đáng tham khảo cho nhà nhỏ. Với kiểu sofa mây, tre này, nếu muốn đảm bảo sự êm ái, tiện nghi khi sử dụng, bạn chỉ cần mua những chiếc gối, nệm rời là xong.
Sofa chân mảnh dạng chữ I, hội tụ đủ 3 yếu tố nhỏ – gọn – đẹp có tay vịn này hiện là mẫu sofa khá được ưa chuộng cho nhà chật. Với dạng chữ I, chiều rộng hợp lý và màu sắc nhã nhặn nên mẫu sofa này không gây ra cảm giác cồng kềnh thường thấy của sofa bọc nệm.
Cũng là sofa bọc nệm nhưng kích cỡ nhỏ, màu xám nhạt và tay vịn ôm tròn khiến chiếc sofa này trở nên rất hài hòa và phù hợp với căn hộ tí hon này. Đây cũng là yếu tố bạn nên tham khảo khi lựa chọn sofa: kích thước phù hợp với diện tích phòng.
Chiếc sofa này là ví dụ hùng hồn nhất của việc thiết kế những đường vuốt tròn của tay vịn, tựa lưng sẽ giúp cho sofa trông gọn và đẹp hơn. Một điểm nữa cần chú ý chính là loại sofa hở chân thế này trong thanh thoát hơn kiểu sofa dạng khối kín chân.
Màu trắng và nệm mỏng vừa đủ giúp chiếc sofa dài này trong nhẹ nhàng và thanh thoát hơn hẳn.

Feel Decor – theo Afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)