Ghế ngồi bên cửa sổ – Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp trong năm 2017

Nhà bếp là nơi “giữ lửa giữ hồn” cho toàn bộ ngôi nhà và nó sẽ còn hoàn hảo hơn khi bố trí băng ghế ngồi ngay tại khung cửa sổ với vách kính trong suốt ôm trọn view bên ngoài. Còn gì tuyệt hơn khi mà các thành viên trong gia đình cùng lao vào bếp với người phụ nữ trong gia đình để cùng nhau chuẩn bị bữa ăn thật ấm cúng và gần gũi.

Ngoài ra băng ghế cạnh cửa sổ cũng là nơi khá lý tưởng để bạn thư giãn và nhâm nhi tách cà phê để suy nghĩ về nhiều thứ trong cuộc sống đấy. Không chỉ dừng lại ở những ưu điểm đó, theo các chuyên gia thì những thiết kế ghế ngồi bên cửa sổ này còn giúp làm thay đổi toàn bộ không gian nhà bếp theo nhiều phong cách khác nhau. Chúng phục vụ đắc lực và tối ưu cho không gian, biến cả căn phòng lên một tầm mới. Chính mẫu ghế ngồi bên cửa sổ – Xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp trong năm 2017 sẽ chứng minh cho bạn thấy rõ được điều đó.

Xem thêm: Thiết kế nội thất trong nhà như thế nào để vừa sạch, đẹp và an toàn khi có con nhỏ?

1. Nhà bếp hiện đại rộng rãi trong màu trắng với ghế cửa sổ thoải mái chiếm diện tích cũng khá lớn. Sử dụng tông màu sắc ứng với màu tường, thiết kế này mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.
2. Ghế ngồi bên cửa sổ cũng có thể trở thành một khu vực ăn sáng tiện ích, mát mẻ và thích mắt khi cần thiết. Một chút sắc xanh sẽ làm không gian bớt nhàm chán.
3. Còn với nhà bếp chỉ có diện tích nhỏ thôi thì vẫn có thể áp dụng thiết kế này được. Với tông màu trắng mọi thứ sẽ trở nên rộng lớn hơn bạn tưởng đấy.
4. Còn với thiết kế ghế màu sắc rực rỡ hơn sẽ mang lại sự quyến rũ, vui vẻ cho cả nhà bếp vốn ướm màu cổ điển.
5. Bạn cũng có thể sử dụng hoa văn cho gối và đệm trong thiết kế ghế để đa dạng sắc thái sử dụng hơn.
6. Chúng ta có thể quan sát một ảnh chụp ghế ngồi bên cửa sổ từ bên ngoài sẽ tuyệt vời như thế nào. Đó chính là điều mà các chuyên gia nhận thấy và đã khuyên tất cả khách hàng của họ nên sử dụng thiết kế này cho phòng bếp.
7. Nếu diện tích của ghế khá dài như thế này, nó cũng có thể là nơi nghỉ ngơi đọc sách của bạn đấy
8. Bạn sẽ chẳng phải lo nhà bếp chật đâu vì dù sao cũng đã tích hợp được khá nhiều tiện ích dưới dạng một chiếc ghế ngồi bên cửa sổ rồi mà.
9. Đơn giản là với chất liệu bằng gỗ thống nhất với bàn ăn bạn đã có ghế ngồi bên cửa sổ đơn giản mà vẫn tiện ích.
10. Ngắm cảnh thành phố từ đây thì còn gì bằng bạn nhỉ, cứ thử đi rồi bạn sẽ mê thiết kế này cho mà coi.

Feel Decor – theo Vnexpress

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.