Để kinh doanh phát đạt không nên bỏ qua những mẫu nhà ở đại cát này

Những gia chủ thuộc giới kinh doanh hoặc muốn định hướng kinh doanh cho gia đình thì nên thiết kế nhà ở hợp phong thủy. Một số lưu ý về mẫu nhà ở đại cát cho kinh doanh phát đạt sau đây sẽ giúp gia chủ tiến xa hơn về con đường công danh. Đồng thời mang đến bình an, hạnh phúc cho tổ ấm.

Xem thêm:

1.Xung quanh nhà có nhiều đường

Thường thì việc giao thông đi lại thuận tiện sẽ góp phần phát triển tiện ích kinh doanh. Nếu ngôi nhà của bạn ở khu vực tiếp trạm với nhiều đường lộ thì chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ có tiềm năng.

Theo quan niệm phong thủy, đường cạnh nhà càng to càng rộng thì vinh hoa phú quý càng nhiều.

2. Nhà thông gió, nhiều ánh sáng

Ngoài việc tạo thẩm mỹ cho căn nhà, không gian dễ chịu và con người khỏe mạnh. Thì việc nhà thông gió, đón nhiều ánh sáng còn giúp cân bằng âm dương.

Việc ngôi nhà quá kín, âm u mờ mịt, ban ngày ban mặt cũng phải bật đèn sẽ khiến âm khí thịnh. Ảnh hưởng đến tinh thần người ở, sức khỏe sa sút và sự nghiệp của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Cảnh quan xung quanh nhà hài hòa

Nhiều người thường bố trí căn nhà và cảnh quan xung quanh theo sở thích của riêng mình. Tuy nhiên, cái gì cũng phải có sự hài hòa nhất định. Màu sắc hài hòa cũng có lợi cho suy nghĩ và tinh thần con người.


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

“Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ” là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phong thủy nhà ở. Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, đại diện cho vận may. Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, đại diện cho sự tiêu tán.

Thanh Long lấn át Bạch Hổ sẽ đồng thời mang đến cho chủ nhân sự thuận lợi, tài vận hanh thông, tình cảm hài hòa, êm ấm. Ngược lại, nếu Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường gặp xui xẻo, bệnh tật ốm đau triền miên.

5. Nhà có nhiều cây xanh thoáng mát

Không gian quanh nhà nhiều cây xanh, thoáng mát, sạch sẽ là một yếu tố gia chủ nên tận dụng để phát triển phong thủy. Tuy nhiên, cần tránh hiện trang để cây cối um tùm, che mất mặt tiền ngôi nhà.

Cây cối sẽ mang lại sinh khí và tài lộc cho ngôi nhà nên một căn nhà có nhiều cây xanh vừa thông gió, thoáng mát sẽ tạo ra sự cân bằng âm dương. Cây xanh tốt cho sức khỏe con người, đồng thời giúp đón vượng khí vào nhà giúp gia chủ làm ăn phát đạt , sức khỏe dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo truyền thống, người ta thường chọn hướng Nam làm hướng chính để xây nhà. Địa hình xây dựng nhà phía trước thấp, phía sau cao là điềm tốt, bởi lẽ trước thấp sau cao đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày một thăng tiến, có hậu.

Đáp ứng được các yếu tố phong thủy nhà ở cơ bản trên. Tất nhiên là việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ. Nếu ý định tìm kiếm những định vị mới cho nhà ở hợp phong thủy để kinh doanh. Hãy tân trang và cải tạo ngay không gian sống của bạn nhé!

Vietnamnet

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)