Đập tan cơn nóng ngày hè với gam màu xanh mát trong phòng tắm

Để nơi này luôn là một không gian mang đến bạn sự tươi mát, thoải mái, có một lựa chọn tuyệt đỉnh mà bạn không thể bỏ đó chính là sự kết hợp giữa cặp màu xanh – trắng. Hai gam màu cơ bản tượng trưng cho biển xanh mây trắng này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm nhận được không gian tuyệt vời nhất trong giữa những ngày hè nóng bức ngay bên trong căn nhà nhỏ bé của mình.

Khác với vẻ trẻ trung tươi mát khi kết hợp trắng – xanh ngọc. màu xanh xanh lam lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho căn phòng này.
Không chỉ mang đến người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, căn phòng tắm còn sở hữu góc view tuyệt đẹp ra bãi biển bên ngoài.
Thiết kế phân mảng đối lập rõ ràng khiến căn phòng trông vô cùng hút mắt
Để căn phòng không bị đơn điệu, bạn có thể kết hợp nhiều loại gạch ốp cùng màu với nhau như cách làm này.
Sự bao phủ của những mảng tường ốp gạch xanh nước biển khiến căn phòng thoáng mát và sạch sẽ hơn nhiều.
Sự kết hợp giữa màu xanh – trắng và tấm kính cỡ lớn giúp căn phòng tắm rộng hơn diện tích thực của nó.
Những căn phòng tắm xanh – trắng cho bạn cảm nhận như đang ở một vùng biển nhiệt đới trong những ngày trời hè nóng bức.
Mọi người thường lựa chọn gạch ốp xanh đi kèm cùng thiết bị nhà tắm mang sắc trắng.
Sẽ thật khó khăn để tìm ra một cặp màu sắc cho nhà tắm xuất sắc hơn cặp màu xanh – trắng này.
Cảm giác dịu mát mà 2 gam màu xanh – trắng mang lại khiến người ta quên đi sự chật hẹp của không gian căn phòng.
Căn phòng tạo nên nét độc đáo, khác biệt bằng cách ốp gạch chẳng giống ai.
Sự kết hợp giữa gam màu xanh – trắng dù ở bất cứ cấp độ nào thì đều mang đến một không gian nhà tắm dễ chịu cho người dùng.
Xanh – trắng là cặp màu được rất nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng tắm, đặc biệt những gia đình ở khu vực nhiệt đới như Việt Nam.

Những căn phòng tắm xanh – trắng cho bạn cảm nhận như đang ở một vùng biển nhiệt đới trong những ngày trời hè nóng bức.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh biểnCăn phòng tạo nên nét độc đáo, khác biệt bằng cách ốp gạch chẳng giống ai.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh biểnSẽ thật khó khăn để tìm ra một cặp màu sắc cho nhà tắm xuất sắc hơn cặp màu xanh – trắng này.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh mát mẻMọi người thường lựa chọn gạch ốp xanh đi kèm cùng thiết bị nhà tắm mang sắc trắng.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh mát mẻSự kết hợp giữa màu xanh – trắng và tấm kính cỡ lớn giúp căn phòng tắm rộng hơn diện tích thực của nó.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh mát mẻSự bao phủ của những mảng tường ốp gạch xanh nước biển khiến căn phòng thoáng mát và sạch sẽ hơn nhiều.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh biểnĐể căn phòng không bị đơn điệu, bạn có thể kết hợp nhiều loại gạch ốp cùng màu với nhau như cách làm này.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh mát mẻSự kết hợp giữa gam màu xanh – trắng dù ở bất cứ cấp độ nào thì đều mang đến một không gian nhà tắm dễ chịu cho người dùng.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh biểnKhác với vẻ trẻ trung tươi mát khi kết hợp trắng – xanh ngọc; màu xanh xanh lam lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho căn phòng này.
hình ảnh: thiết kế nội thất phòng tắm với gam màu xanh biểnKhông chỉ mang đến người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng, căn phòng tắm còn sở hữu góc view tuyệt đẹp ra bãi biển bên ngoài.

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)