Công nghiệp hóa phong cách thiết kế nội thất theo xu hướng 2020

Cũng tương tự những phong cách thiết kế khác. Nội thất cũng chịu trào lưu ảnh hưởng của phong cách thiết kế theo định dạng xu hướng xoắn ốc. Đi một vòng quỹ đạo rồi cũng chạm mốc cái điểm xuất phát ban đầu. Chỉ là hiện đại hóa quá khứ theo góc nhìn của thực tại. Phong cách công nghiệp dàn trải trong thiết kế nội thất theo góc thật của không gian. Lấy định lượng vừa đủ của sự mộc mạc, thô sơ làm cơ sở phát triển và hiện đại hóa phong cách thiết kế nội thất công nghiệp.

Không gian sống biểu trưng trong nhà phố sau đây sẽ mang đến cái nhìn rõ nét hơn cho một trong các xu hướng thiết kế nội thất năm 2020. Nguồn cảm hứng bất tận đến từ sự nguyên bản của không gian.

Luồng gió mới từ phong cách công nghiệp

Không gian sống theo phong cách công nghiệp trong nhà phố này như đang thổi một luồng gió mới vào xu hướng thiết kế nội thất 2020. Tổng thể không gian sử dụng một lượng lớn bê tông, sắt, tường gạch đỏ cổ điển, trần gỗ trắng, tường sơn màu xanh Phổ. Cùng vật liệu thô sơ khác để định hình phong cách công nghiệp cổ điển. Phối hợp các nguyên liệu tự nhiên, tông màu tổng thể hài hòa và phong phú trên từng nét định dạng.

Cửa kính mở rộng tầm nhìn liên đới giữa nội thất và ngoại thất. Làm không gian phát triển diện tích, uống trọn nguồn sáng tự nhiên.
Các vật dụng nội thất cũng sống cùng màu với khối bê tông lớn. Tạo liên kết thống nhất hài hòa. Thêm vài chậu cây xây mang thiên nhiên hữu thực vào không gian sống.
Khu vực đảo bếp và quầy Bar “dựng lều” cho phong cách công nghiệp hiện đại. Với tường bê tông nguyên thủy.
Khu vực cầu thang lên tầng 2 cũng được bày biện một chiếc ghế Sofa xám. Trùng tone màu với vách tường nơi kệ để đồ.

Những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp:

Không gian sống thoáng rộng trên tầng 2

Không gian tầng 2 được đệm thêm chút sáng của những bóng đèn Neon. Sử dụng ghế sofa vải màu xám nhạt kết hợp ánh sáng từ ngoài hắc vào vách kính. Mọi thứ cân bằng nguồn năng lượng mới cho phong cách công nghiệp.

Phòng giải trí nhỏ và phòng trẻ em

Màu sắc tập trung trong không gian đến từ một số lượng lớn các bức tranh nghệ thuật trừu tượng. Phòng em bé cũng liên đới cùng không gian phòng thư giãn bên ngoài.

Phòng ngủ thô sơ

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp được tìm thấy tại phòng ngủ ở chính vách tường gạch đỏ lộ rõ. Sự vẹn nguyên của màu gạch cùng trụ bê tông làm phát triển đúng chất của phong cách công nghiệp.

Chiếc giường ngủ màu ghi cân đối giữa màu gạch tường – sàn nhà và trụ bê tông.
Phía tường đối diện được sơn màu phổ xanh. Tạo cảm giác đối trọng thật sự cho hệ màu nguyên bản. Tấm thảm sàn nhà hình da thú biểu trưng cho sự hoang dã. Chất công nghiệp mạnh mẽ.
Không gian phòng tắm cũng hưởng ứng cùng chủ đề tổng thể. Tường bê tông thô sơ cùng vật liệu gỗ mộc mạc mang đến định khuôn công nghiệp rõ nét. Thống nhất với toàn bộ không gian nhà phố. Cùng với đó là mang đến nhiều hơn những phần nội thất đặc biệt ấn tượng

Nguồn: Decomyplace

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)