Căn hộ tươi sáng với phong cách thiết kế nội thất tối giản theo xu hướng năm 2020

Thiết kế nội thất căn hộ vừa mang lại nét không gian riêng độc đáo, vừa tạo được cảm giác thoải mái và nắm bắt xu hướng là không hề dễ. Tổng thể thiết kế nội thất căn hộ sau đây đã mang được cả những yếu tố đặc trưng cùng với xu thế phát triển nội thất năm 2020. Nền trắng ôm trọn những ngách không gian chức năng một cách khéo léo. Mang lại nhiều vẻ đẹp tươi sáng và trong veo như cách mà xưa nay bản chất của màu trắng vẫn hay thể hiện.

Xem thêm:

Kết hợp cùng với sự tinh tế trong lối bố trí nội thất. Căn hộ sau đây tổng hòa những giá trị rất thật của phong cách thiết kế tối giản, đón đầu xu hướng 2020.

Không gian phòng khách

“Vẻ đẹp khiêm tốn và vượt thời gian.” Đây chính là chủ đề nội thất trong mẫu thiết kế căn hộ này. Với tinh thần của phong cách thiết kế tối giản. Đồng thời thể hiện bản chất và màu sắc không gian thông qua nền trắng tao nhã. Mọi ngách không gian căn hộ đều thể hiện một ý niệm và câu chuyện riêng đầy sâu sắc. Mặc dù không cần phải sử dụng quá nhiều vật dụng nội thất.

Chiếc Tivi trở nên nổi bật cùng chiếc kệ với màu đen đối lập với nền trắng. Thêm chút nhấn nhá giản đơn của đèn trần làm phòng khách gọn gàng, sang trọng.

Phòng bếp tinh gọn nhưng tiện ích

Không gian bếp vẫn giữ nguyên vẹn màu sắc tinh khiết. KTS còn tạo thêm điểm nhấn ở nền đá cẩm thạch trắng nơi quầy bar của phòng bếp. Cộng hưởng nhịp điệu màu với khung tủ đa năng.

Quầy bar vừa đáp ứng được công năng sử dụng cho nhà bếp. Vừa thực hiện vai trò làm nơi phân cách giữa phòng khách – bếp một cách tự nhiên nhất.
Tuy tổng thể không gian đều được phủ lên một nền trắng tinh khiết. Nhưng vẫn đảm bảo được những điểm nhấn nhá đặc biệt cho phòng bếp.
Phòng ăn được đặt một góc nhỏ trong phòng. Ngay cạnh bên cửa ra vào ban công. Thêm chút nhấn nhá của chậu cây xanh càng làm tăng thêm nét tươi mới cho những bữa ăn ấm áp, ngon miệng của gia đình.

Nội thất phòng ngủ

Phong cách tối giản liên đới xuyên suốt tổng thể không gian căn hộ. Mang đến một vẻ đẹp hài hòa hết mực. Đây cũng là cơ hội để những điểm nhấn trang trí có dịp được thể hiện mình.

Hệ đèn ngủ buông dài từ trên trần nhà xuống hết hợp cùng bộ đôi Tab đầu giường tạo đà đối xứng cực kỳ lộng lẫy.
Bên cạnh cửa sổ được tận dụng để đặt một hệ ghế dài. Bên dưới là một hộc tủ “giấu” đồ tiện lợi. Chiếc rèm cửa màu xanh cổ vịt cùng chiếc ghế đơn màu hồng vô tình trở nên nổi bật giữa không gian trắng khiết.

Khối phòng tắm tính tế

Tổng thể không gian phòng tắm được ốp đá cẩm thạch trắng để làm không gian vừa hiện đại, sạch sẽ. Mang đến cảm giác tươi mới.

Gạch ốp tường kết hợp với nền đá cẩm thạch trắng sinh động phía dưới cùng nơi bồn rửa. Tạo hình không gian phòng tắm có chiều sâu sinh động.
Màu gỗ phía dưới bồn rửa trở nên nổi bật giữa không gian này. Sử dụng chiếc gương lớn to bản để làm sáng rộng thêm cho không gian mở.

Decomyplace

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)