Các mẹo hay giúp bố trí đèn trang trí nội thất cho góc ăn uống gia đình thêm lung linh

Thông thường khi thiết kế căn hộ chung cư các nhà thiết kế sẽ tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để làm nhà ở bừng sáng và hơn hết là tiết kiệm năng lượng điện. Nhưng giải pháp đó không phải lúc nào cũng là tối ưu và tuyệt đối nhất.

Đó cũng là lý do mà đèn trần ra đời với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, để phục vụ cho nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng, ngoài ra còn có thể đáp ứng các phong cách thiết kế khác nhau trong nội thất căn hộ. Mục đích sử dụng đèn với mỗi nhà là không giống nhau vậy nên hãy cùng Feel Decor khám phá các mẹo hay ho để bố trí đèn trang trí cho góc ăn uống gia đình thêm lung linh nhé !

Xem thêm:  Hướng dẫn 10 cách trang trí nội thất phòng khách nhỏ nhưng khoa học

Sử dụng đèn đơn để trang trí nội thất

Mọi người thường nghĩ rằng việc treo đèn đơn như thế nào khá nhàm chán, không mấy thu hút. Nhưng đó là bởi vì họ còn chưa biết đến có hàng trăm, hàng nghìn mẫu đèn đơn được thiết kế với đủ loại kích thước, chất liệu để bạn lựa chọn. Những căn phòng ăn sử dụng đèn đơn thường có nhu cầu sử dụng không cao, chủ yếu dùng để trang trí.

Bố trí đèn treo 3 chiếc trong trang trí nội thất

Có một quy tắ trong thiết kế không gian sống mà bạn cần biết đó là nếu bạn lựa chọn 1 món đồ với số lượng lớn thì hãy chọn số lẻ. Chính vì vậy mà lựa chọn 3 chiếc đèn treo là thích hợp nhất. Lựa chọ này thích hợp đi cùng với những không gian ăn uống gia đình nhỏ.

Trang trí nội thất với đèn treo 5 chiếc

Như quy tắc nói trên, bên cạnh lựa chọn là 3 chiếc thì bạn có thể chọn lấy 5 chiếc nếu nhu cầu sử dụng ánh sáng cao hơn. Thông thường, mọi người sẽ lựa chọn kiểu đèn có kích thước nhỏ xinh để đặt 5 chiếc lại với nhau.

Thiết kế trang trí nội thất sử dụng đèn chùm

Xét về độ tinh tế, sang trọng thì có lẽ đèn chùm luôn là kiểu đèn nổi tiếng nhất. Kiểu đèn này phù hợp với không gian phòng ăn hiện đại, sang trọng. Trong một vài trường hợp những chiếc đèn chùm này góp phần như một món đồ trang trí hơn là một nguồn chiếu sáng trong căn phòng.

Thiết kế nội thất tuyệt đẹp với đèn nghệ thuật

Không chỉ cung cấp ánh sáng, những mẫu đèn này còn để lại ấn tượng mạnh bởi thiết kế độc đáo, sáng tạo của chúng. Với việc lựa chọn này, mẫu đèn này đảm bảo sẽ tạo ra được một điểm nhấn khó rời mắt trong không gian sống gia đình.

Trang trí nội thất cùng đèn chùm thả cho góc bàn ăn

Kiểu đèn này là cách bạn lựa chọn đèn với số lượng khác nhau có sự thống nhất về thiết kế. Kiểu đèn này mang lại hiệu ứng thẩm mỹ rất cao vì vẻ đẹp lung linh, cuốn hút mà chúng tạo thành. Những không gian hiện đại rất thích hợp với kiểu đèn này

Thiết kế nội thất dùng đèn trống lạ mắt

Với những ai yêu thích sự độc đáo, cá tính thì kiểu đèn trống sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Kiểu đèn này gây ấn tượng ban đầu bởi kích thước không hề nhỏ của mình. Để lựa chọn kiểu đèn này, bạn cần xác định không gian phòng ăn nhà mình đủ lớn để cân xứng với kích thước mẫu đèn.

Trang trí nội thất phong cách hiện đại với đèn bảng dài

Kiểu đèn khá lạ nhưng lại rất thích hợp để treo phía trên bàn ăn gia đình. Bạn có thể tùy ý lựa chọn chiều dài của mẫu đèn để tạo cảm giác cân bằng với kích thước bàn ăn. Kiểu đèn này thích hợp với khá nhiều phong cách nội thất như phong cách công nghiệp hay phong cách tối giản.

Feel Decor – theo Afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.