Các mẫu cửa hiện đại sẽ thống trị trong tương lai thay vì kiểu truyền thống

Được học hỏi và đúc kết từ kiểu cửa của các nước trên thế giới, Feel Decor đưa đến cho các bạn một số mẫu cửa hiện đại sẽ thống trị trong tương lai thay vì cửa theo kiểu truyền thống. Nếu bạn đã quá nhàm chán với các kiểu căn hộ truyền thống ? Nếu bạn đang phát ngán lên được các mẫu cửa ra đóng mở nhạt nhẽo. Và bạn cần một thứ gì đó mới mẻ mà trước đây chưa từng và chưa bao giờ thử qua tại căn hộ của mình. Thì đây, ngay tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bước tiến vượt bậc trong các giải pháp tiết kiệm diện tích.

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng đọc sách mini cho căn hộ 110m2 tại Sài Gòn

Bạn đang sở hữu một căn hộ có diện tích nhỏ thì các kiểu cửa dưới đây chắc chắn sẽ giải quyết được hết các vấn đề của bạn vì tính ứng dụng cao cũng như sự tiện lợi mà nó đem lại. Ngăn cách nhanh chóng các không gian mà bạn muốn sự riêng tư dành cho nó, linh hoạt trong bất kỳ mẫu thiết kế mẫu nội thất nào.

1. Cửa lùa là lựa chọn ưu tiên để thay thế kiểu cửa đóng truyền thống

Đây là một dạng của lùa âm tường. Cửa có thiết kế nằm trong bức tường ngăn cách. Mẫu cửa cho bạn tiết kiệm được nhiều không gian sử dụng khi mà những cánh cửa được giấu gọn bên trong những bức tường. Mẫu cửa được xem là một giải pháp thông minh dành cho những không gian sống nhỏ hẹp.

2. Cửa khoang đa dụng

Cửa khoang là lại là một trong những kiểu cửa lùa khác mà bạn có thể tham khảo. Cửa được thiết kế theo phong cách đơn giản, dễ dàng sử dụng và tránh được việc kẹt tay như khi sử dụng cửa cánh. Cửa khoang cũng là một lựa chọn thường thấy của những gia đình có diện tích hạn chế hiện nay.

3. Cửa đa năng lên ngôi

Một chiếc cửa bí mật bên trong gia đình chắc hẳn là một ý tưởng không tồi chút nào. Những chiếc cửa này thường được “cải trang” dưới hình dáng của những chiếc giá sách. Vậy là với lựa chọn này, bạn cũng có thể sở hữu một mẫu cửa độc đáo, vừa có thêm một không gian lưu trữ trong gia đình.

4. Cửa rèm

Vẫn đảm bảo tính riêng tư của người dùng như chức năng cần có của những chiếc cửa, song lại có một mức chi phí khiêm tốn hơn rất nhiều, sử dụng rèm cửa để ngăn cách không gian đang là giải pháp được nhiều nhà sử dụng. Hơn thế nữa, các loại rèm hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, vậy nên bạn còn có thể thường xuyên thay đổi mẫu rèm mang tới không gian hoàn toàn mới mẻ cho không gian sống.

5. Cửa trượt

Những cánh cửa trượt Shoji là gợi ý cuối cùng dành cho bạn. Chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ với kiểu cửa truyền thống trong kiến trúc Nhật Bản. Cửa Shoji truyền thông thường được làm từ khung tre, gỗ và dán giấy mỏng. Tuy nhiên, để thích ứng với cuộc sống hiện đại, người ta làm cửa Shoji bằng khung gỗ và kính, mang đến chất lượng vượt trội, lâu dài hơn.

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)