Bổ sung đèn chùm vào thiết kế không gian nội thất phòng tắm thêm lung linh

Chắc bạn đang suy nghĩ về việc xuất hiện của đèn chùm, đèn trần trong thiết kế nội thất nhà tắm đóng vai trò gì và nó có nhiệm vụ thế nào khi mà trong hầu hết các thiết kế nội thất nhà ở nó chỉ hiện diện trong phòng khách, hoặc cùng lắm là xuất hiện trong phòng ngủ của gia chủ.

Ấy mà thế hệ đèn chùm lại khiến các nhà KTS “phá cách” và đem nó vào để nâng tầm phòng tắm của bạn thêm lung linh, đẹp mắt hơn. Bạn sẽ phải choáng ngợp khi nếu sở hữu các mẫu thiết kếnội thất sang trọng này trong chính căn hộ của mình và đôi khi chỉ ước rằng có thể đắm chìm mãi trong không gian này đấy

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng tắm sử dụng tông màu trắng xám thanh bình

 

Không thể phủ nhận được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế mà căn phòng tắm có được nhờ một phần rất lớn từ những chiếc đèn chùm.
Không chỉ mang lại nguồn ánh sáng cần thiết cho nhà tắm những chiếc đèn chùm còn tạo thành điểm nhấn khó rời mắt cho căn phòng nhỏ này.
Căn phòng tắm với đẳng cấp chẳng khác nào khách sạn 5 sao.
Tùy vào từng phong cách nội thất mỗi gia đình theo đuổi mà bạn chọn mẫu mã đèn chùm phù hợp.
Nếu bạn muốn lựa chọn kiểu đèn chùm như thế này thì chiều cao của trần nhà là điều bạn cần cân nhắc thật kỹ để tránh gây ra những rắc rối không đáng có trong quá trình sử dụng.
Nếu may mắn sở hữu một căn phòng tắm rộng rãi, bạn có thể chọn cả bộ đèn chùm như thế này vì chúng sẽ càng khiến không gian nhà tắm thêm phần thu hút hơn.
Mẫu đèn chùm cực ăn nhập với phong cách tân cổ điển của căn phòng.
Phong cách đồng nhất trong thiết kế và trang trí giúp cho căn phòng nổi bật hơn rất nhiều dù không quá cầu kỳ.
Những chiếc đèn chùm kết hợp với các thiết bị nhà tắm tạo ra sự phản sáng rất tốt, làm tăng vẻ đẹp tươi sáng của căn phòng.

Kiểu dáng độc đáo, lạ mắt của mẫu đèn giúp nó trở thành tâm điểm bên trong căn phòng tắm.

Feel Decor – theo Afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.