Bí quyết đơn giản để mang hơi thở đại dương đến ngôi nhà của bạn

Đưa cả không gian biển khơi vào nhà thì không phải ai cũng nghĩ đến khi thiết kế nội thất. Chỉ những người thực sự yêu biển cũng như đam mê du lịch và thích trải nghiệm những điều mới mẻ mới muốn đem ngôi nhà của mình đến gần với biển hơn. Với các bí quyết đơn giản để mang hơi thở đại dương đến ngôi nhà của bạn dưới đây chắc chắn sẽ làm các tín đồ của biển mãn nhãn.

Còn gì tuyệt vời hơn gì giữa cái nóng nảy lửa của Sài gòn mà nhà bạn lại chìm đắm trong biển khơi mát lạnh. Cần gì đến biển mới được trải nghiệm nó, nếu như bạn không có thời gian thì hãy bắt tay vào và biến hóa nhà bạn ngay bằng những cách đơn giản này nhỉ?

1. Những bức tranh gợi nhớ đến hơi thở đại dương

Một bức tranh, bức ảnh mang màu biển xanh mướt mát cũng đủ để làm thay đổi hoàn toàn không gian sống của bạn, giúp căn phòng nơi nó góp mặt trở nên mát mẻ và sống động hơn hẳn. Bạn nên chọn một bức tranh lớn hình biển, như thế chỉ cần bước vào nhà, hương vị biển đã dạt dào trong nhà và khiến bạn thư giãn hơn hẳn.

Những bức tranh chủ đề biển cả xanh ngắt giúp không gian tươi mát hơn hẳn.
Bức tranh biển ở phòng ăn hoàn toàn ăn nhập với bàn – ghế, nội thất trong phòng.
Chẳng cần trang trí gì nhiều, với tác phẩm nghệ thuật này, ngôi nhà của bạn đã đủ đẹp lắm rồi.
Đơn giản và thư giãn là những gì bạn sẽ cảm nhận về căn phòng này.
Bạn có thể dùng một bộ tranh ghép theo cùng chủ đề cũng rất đẹp.
hình ảnh: thiết kế nội thất mang cả đại dường vào căn hộ của bạn
Đơn giản và thư giãn là những gì bạn sẽ cảm nhận về căn phòng này.2. Mái chèo và ván lướt sóng

Một cách đơn giản nữa để mang hơi thở đại dương đến ngôi nhà của bạn để những tín đồ của biển cả giữ đại dương trong nhà là trang trí không gian bằng mái chèo hoặc ván lướt sóng. Chúng có thể chỉ là mô hình thu nhỏ sao cho phù hợp với không gian bạn đặt nó. Chỉ cần đặt ở vị trí phù hợp thì những mái chèo hay ván lướt sóng cũng đủ là phòng khách, phòng ăn cũng ấn tượng hơn hẳn. Sự có mặt những món đồ đó trong nhà sẽ luôn nhắc bạn đến kì nghỉ lý tưởng với biển xanh, cát trắng và những hoạt động tuyệt với trên bãi biển.

3. Những miếng gỗ vớt trên biển

Dĩ nhiên những mảnh gỗ tình cờ vớt được trên biển không nhiều, nhưng nếu may mắn cho được một mảnh, chúng hoàn toàn có thể trở thành món đồ trang trí lý tưởng cho ngôi nhà. Nếu sở hữu một miếng gỗ lớn, bạn có thể tự gia công để biến nó thành chiếc chân bàn độc đáo. Nếu nhặt được nhiều miếng gỗ nhỏ, bạn có thể xâu chúng lại hoặc ghép nhiều mảnh thành khung tranh chẳng hạn. Những mảnh gỗ này sẽ nhắc bạn đến những chiều lang thang trên bờ biển, lượm lặt những món quà hào phóng của thiên nhiên.

Tấm ván này trở thành điểm nhấn thu hút cho căn bếp sử dụng tông màu trắng.
Chiếc mái chèo cũ và những bức tranh biển hòa hợp tuyệt đối với phog cách vintage của ngôi nhà này.
Ai bảo ván lướt sóng không thể được sử dụng để trang trí nhà nào?

Xem thêm:

Feel Decor – theo afamily

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)