Một số bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp nổi bật tại Feel Decor

Có phải bạn đang tìm kiếm các bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, để làm mới hoặc sửa lại nội thất trong căn hộ chung cư của gia đình mình? Tìm kiếm một bản vẽ nội thất đến từ đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín như Feel Decor, sẽ giúp bạn có được những ý tưởng hay để ứng dụng vào thực tế.

Hãy cùng Feel Decor tìm hiểu rõ thêm những bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất nhé!

MỤC LỤC NỘI DUNG BÀI VIẾT


1. Hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư bao gồm những gì?

Đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ cung cấp một hồ sơ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư cho khách hàng của mình. Bộ hồ sơ bản vẽ này thường bao gồm những thông tin cơ bản sau:

 1. Trang bìa, các ghi chú cùng với kí hiệu của bản vẽ.
 2. Chi tiết về các bản vẽ 3D thiết kế nội thất bao gồm đầy đủ bản vẽ phối cảnh 3D của toàn bộ không gian các phòng trong căn hộ. Trong đó thể hiện rõ về vật liệu, màu sắc, sắp xếp vị trí của các món đồ nội thất.
 3. Chi tiết về bản vẽ 2D thiết kế nội thất bao gồm:
  • Bản vẽ chi tiết về phần mặt bằng sử dụng để bố trí nội thất ở khu vực các tầng, thể hiện vị trí cụ thể của tất cả các vật dụng định vị trong tổng thể của không gian.
  • Hồ sơ của bên kỹ thuật về các nội dung như thiết bị, các vật dụng nội thất.
  • Chi tiết bản vẽ thực hiện phần tường, phần trần, phần sàn, phần vách được thể hiện ở trong hồ sơ của thiết kế nội thất.
  • Bản vẽ chi tiết của hệ thống điện, nước.
  • Chi tiết về hệ thống ăng ten, điện thoại và hệ thống internet sử dụng trong căn hộ.
bản vẽ thiết kế nội thất chung cư
Thành phẩm từ bản vẽ thiết kế nội thất chung cư đẹp

2. Tham khảo bản vẽ thiết kế nội thất ở chung cư tại Feel Decor

Là đơn vị thực hiện nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất, cho nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo bản vẽ thiết kế nội thất chung cư do Feel Decor thực hiện, để tìm kiếm và hoàn thiện thêm ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư của gia đình mình.

2.1 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư diện tích 29m2

Đây là bản vẽ thiết kế nội thất chung cư có diện tích khá nhỏ, tạo thành một tổng thể liền kề giữa các phòng chức năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ăn và phòng ngủ. Tinh gọn nội thất, chỉ sử dụng những món đồ thực sự cần thiết cho cuộc sống.

bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ officetel
Thiết kế thi công nội thất căn hộ Madison nho nhỏ (29m2) cho quý cô thành đạt

Bố trí nội thất khoa học và thuận tiện, tạo nên một không gian sống tiện nghi nhất là cho những ai còn độc thân

2.2 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 46m2

Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 46m2 phân chia công năng các phòng hợp lý, gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh. Dù diện tích có hơi nhỏ, tuy nhiên tổng thể căn hộ vẫn rất ngăn nắp và tinh tế, nhờ vào việc sử dụng nội thất cần thiết và thiết kế đơn giản.

bản vẽ thiết kế thi công căn hộ chung cư 46m2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ – 46m2 chung cư Masteri An Phú

2.3 Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ 48m2

Đây là bản vẽ mặt bằng thiết kế của căn hộ có một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ăn. Trong đó không gian của phòng khách liền với phòng ăn và phòng bếp.

Căn hộ này chỉ có duy nhất  một phòng ngủ. Vì sở hữu diện tích có hơi hạn chế, để tối ưu nên chỉ sử dụng các món đồ nội thất thực sự cần thiết. Hơn hết, nhờ vào việc bố trí nội thất khéo léo, tạo nên một không gian sống tiện nghi và thoải mái.

bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ 48m2 1 phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ 48m2 (1 phòng ngủ) chung cư Botanica Premier

2.4 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 69m2

Một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ăn và hai phòng ngủ là tổng thể các phòng chức năng hiển thị ở trong bản vẽ thiết kế này. Ưu tiên về công năng sử dụng của món đồ nội thất, lựa chọn thiết kế nội thất không cầu kỳ về chi tiết cùng với bố trí hợp lý và khoa học. Một không gian sống đẹp và tinh tế là những điều có thể cảm nhận từ bản thiết kế này.

bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 69m2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 69m2 (2 phòng ngủ) chung cư The PegaSuite

2.5 Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư 69m2

Không chỉ có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn mà bản vẽ nội thất này còn có cả 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ. Ứng dụng phong cách thiết kế hiện đại nên phòng khách, phòng bếp và phòng ăn liền kề với nhau. Đặc biệt, không gian của cả căn nhà tạo nên cảm giác thoáng và rộng rãi khi sử dụng nội thất vuông vắn, ít góc cạnh.

bản thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 2 phòng ngủ (69m2) CC Golden Mansion – NovaLand

2.6 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 72m2

Đáp ứng công năng sử dụng cho gia đình trẻ, với diện tích 72m2 sẽ có một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ăn, hai phòng ngủ và hai phòng wc. Với mong muốn tạo nên không gian tinh tế, cho nên nội thất trong căn hộ được tinh gọn với thiết kế đơn giản và hiện đại.

bản thiết kế thi công nội thất xăn hộ 72m2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 72m2 chung cư Millennium Masteri | FD9018

Đặc biệt khi bố trí chú ý về không gian, tạo nên nhiều khoảng không hợp lý vừa thoải mái trong sinh hoạt vừa mang đến sự thông thoáng của cả căn nhà.

2.7 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư diện tích 74.9m2

Được thiết kế cho căn hộ chung cư gồm 1 phòng khách thông với phòng bếp và phòng ăn. Hai căn phòng ngủ cho bố mẹ và con cái. Hướng tới không gian sống hiện đại, tinh tế và bình dị, ưu tiên đến tính năng nên chỉ lựa chọn món đồ nội thất thực sự cần thiết. Kết hợp với sự bố trí hài hòa của nội thất, đã định hình nên một không gian sống mở cho cả gia đình.

mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 74m2
Thiết kế nội thất căn hộ 74.9m2 (2 phòng ngủ) tại chung cư Botanica Premier

2.8 Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư 76m2

Tiện nghi, ngăn nắp, tinh tế là những gì có thể cảm nhận từ bản vẽ thiết kế nội thất này. Với một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ăn và hai căn phòng ngủ bố trí phòng vệ sinh ở phía bên trong, đảm bảo công năng sử dụng cho thành viên trong gia đình.

bản thiết kế thi công nội thất căn hộ 76m2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 76m2 (2 phòng ngủ) CC The Sun Avenue – NovaLand | FD11118

Ưu tiên về tính năng sử dụng cho nên nội thất sử dụng có thiết kế hiện đại, bố trí nội thất dàn trải nhưng lại cố gắng tạo nên nhiều khoảng trống, để giúp không gian căn hộ trông thoáng mát hơn.

2.9 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 77m2

Một phòng khách, một phòng bếp, một phòng ăn nối liền với nhau. Đi kèm với 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh là những gì mà bản vẽ này thể hiện. Sử dụng nội thất hiện đại, kết hợp việc bố trí không gian nội thất dạng mở, tận dụng ánh sáng từ bên ngoài, không gian căn hộ lúc nào cũng rộng và thoáng đãng.

bản thiết kế thi công nội thất căn hộ 77m2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 77m2 (2PN) chung cư Sunrise City View | FD12118

2.10 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 79m2

Với bản vẽ thiết kế nội thất này căn hộ chung cư có một phòng khách đi liền với một phòng ăn và một phòng bếp. Đặc biệt tối ưu không gian nghỉ ngơi cho thành viên trong gia đình với 3 phòng ngủ. Ứng dụng thủ pháp bất đối xứng trong thiết kế trong nội thất, bố trí nội thất ngăn nắp và hài hòa để kiến tạo nên không gian sống tiện nghi và rộng rãi.

bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ 79m2
Thiết kế nội thất căn hộ 79m2 (3 phòng ngủ) chung cư Hà Đô Centrosa Garden

2.11 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 81m2

Bản vẽ thiết kế cho căn nhà chung cư 81m2 với 1 phòng khách đi liền với phòng bếp và phòng ăn. Hai phòng ngủ chính với một nhà wc riêng ở trong mỗi phòng. Để tạo nên những khoảng trống thông thoáng trong căn hộ, nội thất sử dụng tinh gọn về mặt thiết kế. Đặc biệt với sắp xếp nội thất hợp lý, để giúp căn hộ trông thoáng đãng hơn.

mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 81m2
Thiết kế thi công nội thất căn hộ 81m2 (2 phòng ngủ) chung cư Masteri An Phú

2.12 Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ 94m2

Nhìn vào bản vẽ mặt bằng có thể thấy, căn hộ với diện tích 94m2 khá rộng rãi. Bao gồm phòng khách thiết kế liền kề với phòng bếp và phòng ăn, có không gian của 2 phòng ngủ, còn lại là phòng tắm và phòng vệ sinh.

Đặc biệt, hướng đến phong cách hiện đại nên kiểu dáng các món đồ nội thất đơn giản, tạo điểm nhấn với một số chi tiết góc cạnh và vuông vắn. Ngoài ra, việc bài trí nội thất của các phòng hợp lý, để tận dụng tối đa công năng của món đồ nội thất nhưng cũng mang đến không gian tinh tế và ngăn nắp.

mặt bằng bố trí căn hộ 94m2 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất căn hộ 94m2 (2 phòng ngủ) chung cư Hà Đô Centrosa Garden

2.13 Bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ chung cư 94m2

Bản vẽ thiết kế thể hiện rõ công năng các phòng trong căn hộ có diện tích 94m2. Với một phòng khách, một phòng ngủ, một phòng bếp nhưng vẫn có thể có đến 3 phòng ngủ, bao gồm một phòng ngủ master và 2 phòng ngủ dành cho bé.

Điểm đặc biệt của bản nội thất này, đó là chi tiết nội thất không hề cầu kỳ, việc bố trí nội thất cho từng không gian hợp lý, tạo thêm được nhiều khoảng trống vừa đạt hiệu quả về tính thẩm mỹ vừa giúp thành viên trong gia đình có không gian sống thoải mái.

bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất cho căn hộ chung cư
Mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 94m2 có 3 phòng ngủ tại chung cư Richstar

2.14 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 100m2

Đây là bản vẽ thiết kế nội thất chung cư có diện tích là 100m2. Từ bản vẽ có thể thấy căn hộ này có một phòng khách, một phòng bếp và phòng ăn có thiết kế liền mạch với nhau để tối ưu diện tích.

Bên cạnh đó, không gian nghỉ ngơi thoải mái hơn với 2 phòng ngủ. Hướng đến sự tinh tế và sang trọng, mẫu bản vẽ này sử dụng các món đồ nội thất có thiết kế vuông vắn và được sắp đặt một cách hợp lý và khoa học, làm cho căn hộ trở nên rộng rãi hơn.

bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 100m2
Thiết kế nội thất căn hộ 100m2 (2 phòng ngủ) chung cư Hà Đô Centrosa Garden

2.15 Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư 103m2

Nhìn vào bản vẽ có thể thấy được tính tiện nghi của căn hộ 103m2. Với một phòng khách, phòng bếp và phòng ăn nhưng lại có đến 3 phòng ngủ, đáp ứng không gian nghỉ ngơi thoải mái cho gia đình có nhiều người. Đặc biệt, thiết kế nội thất đơn giản, tinh tế, bài trí hài hòa tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp.

mặt bằng bản vẽ bố trí nội thất căn hộ 103m2
Khám phá mẫu thiết kế nội thất căn hộ Saigon Royal 3 phòng ngủ 103m2

3. Feel Decor – đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín

Những bản vẽ thiết kế nội thất chung cư của Feel Decor bao giờ cũng làm hài lòng khách hàng – những người có nhu cầu thiết kế thi công nội thất. Đó cũng là lý do vì sao khi nhắc đến đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín, rất nhiều người nghĩ ngay đến Feel Decor.

mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp
Feel Decor – đơn vị thiết kế nội thất chung cư uy tín

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và đi đầu những xu hướng mới nhất trong thiết kế nội thất. Đảm bảo sẽ mang đến bản vẽ thiết kế nội thất chân thực, tỉ mỉ về một không gian sống tiện nghi, thoải mái cùng khoản chi phí bỏ ra phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

Bạn đã cảm thấy hài lòng với bản vẽ thiết kế nội thất chung cư nào của Feel Decor chưa? Hay muốn có một bản vẽ kiến tạo nên một không gian sống đẹp nhưng thể hiện được cái hồn riêng của mình trong đó? Tất cả điều này hoàn toàn có thể thực hiện với đội ngũ nhân viên thiết kế của Feel Decor. Hãy truy cập vào website: feeldecor.com.vn hoặc email: decor.feel@gmail.com để có được thông tin mà mình cần bạn nhé.

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)