37 mẫu giếng trời trong nhà phố làm bạn bị “cám dỗ”

Giếng trời có thể thay đổi hoàn toàn cảm giác sống trong một căn nhà phố. Thiết kế giếng trời không chỉ giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên. Mà còn giúp không gian rộng mở. Bằng cách thêm kính vào trần, bạn có thể cảm thấy không gian cao hơn. Đồng thời tạo “ảo giác” hòa hợp với thiên nhiên bên ngoài.

Có rất nhiều cách để tận hưởng ánh sáng vào nhà của bạn bằng thiết kế giếng trời. Sau đây sẽ là 37 mẫu thiết kế giếng trời trong nhà phố đầy cảm hứng cho bạn.

Giếng trời gấp khúc

Mọi thứ cảm thấy thoáng rộng hơn dưới ánh mặt trời và trong xanh hơn nhờ thiên nhiên. Thiết kế giếng trời này gấp khúc từ vị trí trên đỉnh mái bằng tiếp giáp với cửa sổ thẳng đứng. Việc cắt liên tục của bức tường thành đường viền mái sẽ mở ra một cái nhìn liền mạch về cây cối bên ngoài.

Nuôi dưỡng cây trong nhà

Không chỉ con người chúng ta phát triển mạnh dưới ánh nắng mặt trời, cây trồng trong nhà cũng vậy. Chỉ cần đảm bảo rằng sự tăng trưởng của cây sẽ không ngăn chặn ánh sáng của giếng trời.

Tiết kiệm điện ban ngày

Giếng trời có khả năng dẫn nguồn sáng tự nhiên vào nhà. Bạn sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể vào ban ngày. Mẫu thiết kế giếng trời này vô cùng khéo léo. Đáp ứng được cả vai trò trang trí và thẩm mĩ cho ngôi nhà.

“Cửa sổ” trần nhà

Giếng trời thực sự hoàn thiện vẻ ngoài thoáng đãng của phòng khách hiện đại có tường trắng. Chúng hoàn toàn có thể thay thế các cửa sổ thông thường để thêm không gian tường cho việc đặt để đồ nội thất hoặc tủ sách.
Một giếng trời có thể đủ để chiếu sáng một căn phòng cực kỳ dài.

Giếng trời có vai trò làm đèn trần hiệu quả

Ngay cả khi một căn phòng đã có rất nhiều cửa sổ. Việc mở trần nhà với thiết kế giếng trời thực sự năng động. Giếng trời độc đáo này như một chiếc đèn lồng hình bát giác mang thêm ánh nắng vào trung tâm của phòng khách.
Những giếng trời mái bằng này đẩy ánh sáng xuyên qua một căn phòng rộng mở. Chiếu ánh sáng mặt trời lên nhà bếp màu trắng sáng sang trọng ở phía sau.
Tăng ánh sáng ban ngày và tầm nhìn bằng cách kết hợp các yếu tố mái với một dòng cửa sổ thông thường. Làm diện tích không gian được cơi nới hơn.
Một chiếc đèn lồng trên mái hình chữ nhật sẽ tràn ngập một căn phòng lớn dưới ánh sáng tự nhiên. Tất cả các cách vào các góc của nó. Giếng trời hình đèn lồng thể hiện một tính năng kiến ​​trúc tuyệt đẹp.
Trần gỗ tối màu trong phòng khách của người yêu sách này tô điểm cho giếng trời nổi bật. Ánh sáng tự nhiên được thêm vào là rất tốt cho mắt.
Giếng trời này như một thiết kế có chủ ý mô phỏng bức tranh sinh động. Thay đổi kích thước, hình dạng và định vị để có hiệu ứng thực sự độc đáo.
Nguồn sáng trên cao của giếng trời cho hiệu ứng tia nắng tự nhiên hoàn hảo.
Chắc chắn mái dầm tự nhiên trông rất đẹp. Nhưng chúng cũng tạo cảm giác hơi nặng nề và làm phòng ngột ngạt. Việc loại bỏ một phần của mái dầm để làm giếng trời sẽ giúp không gian sáng và thoáng hơn. Cuối cùng làm phong phú thêm vẻ đẹp căn phòng.
Một giếng trời tuyến tính trên nhà bếp hiện đại. Ánh sáng dịu nhẹ và màu sắc sáng hơn.

Giếng trời trong nhà tắm

Giếng trời làm cho một phòng tắm đã sang trọng lại càng sang trọng hơn.
Nhờ giếng trời đã làm cho trần nhà hoàn toàn biến mất. Phòng tắm hòa hợp với thiên nhiên.
Hiệu ứng của kính mái trên vanity phòng tắm này được nhân đôi bởi một tấm gương lớn.

Giếng trời thiết kế rộng

Một khoảng rộng lớn của mái kính được hỗ trợ bởi các thanh kính phía trên phòng ăn hiện đại này. Dải đèn làm nổi bật đường viền của thiết kế.

Giếng trời đầy màu sắc

Nói thế nào nếu lắp một số giếng trời với kính đủ sắc để tô màu cuộc sống của bạn?
Giếng trời đúng nghĩa này đối xứng với hệ bàn khu vực bếp. Tạo một sự liên tưởng hình học độc đáo.
Một giếng trời bằng phẳng phục vụ toàn bộ chiều dài của không gian nhà bếp / quán ăn / phòng khách hiện đại. Ánh sáng được rải khắp mặt kính cho không gian rộng rãi.
Kết hợp một số yếu tố phẳng, dốc và dọc. Giếng trời mang lại cho phòng ngủ màu trắng đơn giản này một cái nhìn ấn tượng.
Giếng trời tạo cảm giác thú vị cho phòng ngủ hiện đại.
Cửa sổ giếng trời này đón gió và sự thoáng đãng cho phòng ngủ.

Thiết kế giếng trời độc đáo bên mái hiên.
Cửa sổ đôi để kéo dài dòng ánh sáng.
Thiết kế phòng ngủ này của trẻ em có một khung cảnh mơ màng từ những đám mây mịn. Không chỉ là những miếng dán tường hình đám mây dễ thương. Mà còn là những đám mây thực sự lơ lửng trên đầu để ngắm nhìn và tưởng tượng ra nhiều hình dạng.
Một phòng ngủ tối được hưởng lợi từ một khoảng cắt dài của cả trần và tường.
Ngay cả những giếng trời hẹp cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong một không gian mờ ảo.
Nếu bạn là người thích thực sự nổi bật giữa đám đông và có một thứ gì đó trong nhà mà không ai có. Thì bạn có thể đặt một thiết kế giếng trời riêng biệt phù hợp với không gian của bạn.
Tầng trệt tận hưởng ánh sáng từ trên cao thông qua các giếng trời. Bạn cũng có thể gửi thêm ánh sáng tràn xuống cầu thang bằng cách đặt một giếng trời lớn ngay phía trên nó.

Tất cả các loại không gian khác nhau có thể được biến đổi bằng ánh sáng của giếng trời.
Một mái nhà kính thực sự thổi không gian mở ra ngoài trời tuyệt vời.

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)