3 mẫu thiết kế phòng khách căn hộ Botanica Premier đẹp tinh tế

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ 95m2 Botanica Premier

Nội thất phòng khách đủ ánh sáng là khu vực sinh hoạt chung, nơi cả nhà chuyện trò mỗi tối. Góc phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Từ cách decor nội thất phòng khách đến màu sắc tăng thêm nét hiện đại và thoáng rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

thiết kế thi công nội thất căn hộ 95m2

Phòng khách thiết kế nội thất căn hộ 95m2 CC Botanica Premier Novaland – do Feel Decor thi công.

thiết kế thi công nội thất căn hộ 95m2

Sự kết nối vật liệu gỗ từ bàn ăn, hệ lam trang trí khéo léo tăng nét sang trọng, cuốn hút cho không gian. Xem đầy đủ mẫu thiết kế nội thất căn hộ 95m2 Botanica Premier

Không gian phòng khách – ăn của căn hộ 74m2 Botanica Premier

Thiết kế phòng khách – bếp mở thông thoáng với không gian nội thất hiện đại, đơn giản. Toàn bộ căn hộ 74m2 sử dụng sắc trắng chủ đạo giúp không gian thông thoáng hơn. Trên nền sơn trắng, KTS tạo điểm nhấn bằng vách gỗ ốp tường và nội thất màu be. Không sử dụng vách gỗ cho toàn bộ tường, KTS chỉ sử dụng vách gỗ trang trí cho góc ăn uống. Nhờ vậy tạo cảm giác thoải mái và gần gũi cho mọi người mà không khiến căn phòng bị tối.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 74m2

Phòng khách luôn tràn ngập ánh sáng vì thiết kế không gian mở có những ô cửa sổ lớn. Phía sau ghế sofa êm ái là mảng tường xám điểm xuyết đường viền vàng đồng nổi bật.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 74m2

Trần và bức tường gỗ giúp không gian phòng ăn thêm ấm cúng, đẹp mắt thu hút sự chú ý. Kệ âm tường tiện dụng trên tường gỗ chính là điểm nhấn giúp không gian trở nên bắt mắt hơn.

Xem đầy đủ mẫu thiết kế nội thất căn hộ 74m2 Botanica Premier

Phòng khách hiện đại trang trí nội thất ấn tượng, rộng thoáng 106 m2 Botanica Premier

Không gian phòng khách được thiết kế không gian mở tạo cảm giác rộng lớn, tràn đầy sức sống. Cả không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên khi kết hợp hài hòa bảng màu trung tính và tiết chế nội thất. Điểm cộng trong mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ 106m2 này là sử dụng chất liệu kính trong suốt được bọc bằng những thanh sắt tối màu thay cho tường. Phòng khách và góc giải trí tuy ngăn cách nhưng vẫn tạo cảm giác căn hộ trở nên rộng rãi, kết nối hơn.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 106m2

Phòng khách với mảng tường kính là điểm nhấn giúp không gian thêm hiện đại, độc đáo. Mảng tường phía sau sofa có vai trò phân cách phòng giải trí nhưng không làm căn hộ tối tăm.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 106m2

Không gian đẹp tinh tế với nét chấm phá từ vách ngăn sau TV vô cùng độc đáo. Bên cạnh là tủ trang trí, nơi anh Hưng trưng bày những chai rượu yêu quý.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 106m2

Sự cân đối ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo giúp căn hộ mang nét bình yên, nhẹ nhàng.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 106m2

Không gian phòng khách rộng rãi, mở ra ban công xanh thông thoáng. Cả không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên với vách tường kính thông với phòng giải trí.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ 106m2

Phòng khách và bàn ăn liên thông tạo nên không gian thông thoáng, dễ chịu cho góc sinh hoạt chung. Xem đầy đủ mẫu thiết kế nội thất căn hộ 106m2 Botanica Premier NovaLand

HOTLINE: 0902 569 400 (Mr.Giang) - 0909 220 493 (Mr.Linh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.